• Game
More

  ส่องเกมเพลย์และข้อมูลเพิ่มเติมของ Outriders เกมแนว Action Shooting จากผู้สร้าง Bulletstorm

  เอ๊ย! เกมเพลย์น่าเล่นอยู่นะเว้ยยยยยย เอาไว้เล่นออนไลน์กับเพื่อนนี่ละสนุกยาววนไป

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันกับเกม “Outriders” เกม Action Shooting ที่ผสมผสานความเป็น RPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม People Can Fly หรือในอีกชื่อ “Epic Games Poland” ที่เคยฝากผลงานอย่างเกม Bulletstorm: Full Clip Edition ซึ่งกระแสออกมาดีด้วยนะ ดังนั้นเกมใหม่นี้ทาง Square-Enix ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการก็คาดหวังอย่างมากว่าเกมนี้จะมีทิศทางที่ดีงามพระราม 8

  ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แบบจัดเต็มออกมาให้เราได้ดูกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งเราจะเห็นว่าภายในเกมทั้งอาวุธและชุดเกราะสามารถที่จะอัพเกรดมาเสริมความแข็งแกร่งของตัวละครเราอย่างหลากหลายเลยละ เท่านั้นยังไม่พอยานพาหนะต่างๆ ของเราก็ปรับแต่งได้หลากหลายส่วนเช่นกัน ทางด้านเกมเพลย์ Outriders จะมีการแบ่งคลาสออกไปทั้งหมด 3 สายด้วยกันประกอบไปด้วย

  • The Pyromancer – ผู้รับได้พลังแห่งไฟเขาหรือเธอสามารถใช้เปลวไฟทำลายล้างศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นแนวหน้าที่มีพลังโจมตีที่สูงอย่างมาก
  • The Trickster – ผู้ได้รับพลังแห่งการเวลาทำให้เขาสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว เขาหรือเธอสามารถควบคุมเวลาหรือสร้างดีบัฟเพื่อให้ศัตรูเคลื่อนไหวช้าลงได้ หลังจากนั้นเราสามารถที่จะเคลื่อนที่เข้าไปหาศัตรูแล้วจัดการศัตรูได้อย่างแม่นยำ
  • The Devastator – ผู้ได้รับพลังพิเศษที่สร้างเกราะขึ้นมาเพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูโจมตีทะลุทะลวงเข้ามาสมาชิกในทีม หรือ เข้าหาตัวเขาหรือเธอได้ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเกราะขึ้นมาแล้วพุ่งเข้าไปโจมตีสร้างความเสียหายใส่ศัตรูได้อย่างรุนแรงอีกด้วย

  เนื้อเรื่องภายในเกม Outriders จะพูดถึงการผจญภัยยังไปดวงดาวที่มีอันตรายไม่คาดฝันรอเราอยู่ เราจึงจะต้องสร้าง Outrider เพื่อออกไปสำรวจในระหว่างนั้นเราจะเห็นว่ามีบางอย่างที่กำลังกลืนกินดวงดาวแต่ละดวง อีกทั้งคุณก็เหมือนได้รับพลังบางอย่างมาด้วย จากในตัวอย่างเราจะต้องบุกไปจัดการศัตรูด้วยอาวุธภายในมือ และ พลังที่ได้รับมาเพื่อใช้เป็นการเปิดทางในการสำรวจภารกิจต่างๆ บรรยากาศภายในเกมก็จะมีทั้งป่า หรือ สถานที่แห้งแล้งอย่างทะเลทราย เป็นต้น

  เกมเพลย์แบบจัดเต็ม 17 นาทีจากสื่อต่างประเทศ “IGN”

  สำหรับเกม Outriders มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงปลายปีนี้ แถมเป็นเกมที่วางจำหน่ายทั้งเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็มีเหมือนกันนะ ทั้ง PC [Steam], PlayStation 4, Xbox One

  งานนี้ใครอยากจะเล่นบน PC หรือ เล่นบนเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่แล้วแต่เพื่อนๆ เลยจ๊ะ ยอมรับว่าเกมเพลย์เห็นแล้วปลื้มมั๊ก!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T