More

  เปิดเผยรายละเอียดและวันว่างจำหน่อย Pokemon Sword และ Shield | ข้อมูลสรุปจาก Pokemon Direct E3 2019 !

  น้องต่ายยยยยยยย จะเล่นน้องต่ายยยยยยยยยย

  จากในไลฟ์ ของทางเพจ uKNOW ที่ได้ทำการถ่ายทอดสดข้อมูลงาน Pokemon Direct E3 2019 เมื่อซักครู่นี้นะครับ ก็ได้เขียนข้อสรุปของ Pokemon Sword และ Shield ออกมาเป็นรายละเอียดต่างๆดังต่อไปนี้ครับ !

  – เปิดตัวอย่างไม่พูดพล่ามทำเพลง เต็มไปด้วยกราฟิกและรายละเอียดที่สวยงามเอามากๆ เพลงประกอบไพเราะ ออกแนวประเทศอังกฤษอย่างเต็มที่ โปเกม่อน เริ่มต้นอย่าง Grookey, Scorbunny และ Sobble พอเลือกตัวได้แล้วจะแตะมือกับเราด้วยนะ !

  – เผยโฉมโปเกม่อนตัวใหม่ออกมาให้ดูเป็นครั้งแรกดังนี้ !

  • Wooloo โปเกมอนแกะ อยู่ตามทั่วเขต Galar
  • Gossifleur โปเกมอนดอกไม้ หลบซ่อนอยู่ตามมุมเมืองต่างๆ พอแปลงร่างขั้นต่อไปเป็น Eldegoss โปเกมอนดอกไม้ตูม
  • Drednaw โปเกมอนที่มีฟันแหลมคม ถ้าใช้แล้วต้องระวังให้ดี เพราะจะกัดทุกสิ่งที่ขวางหน้า
  • Corviknight โปเกมอนนก บินตามอยู่จุดเมืองทั้งเมืองในแผนที่

  – ระหว่างผจญภัยไปเมืองต่อเมือง Wild Area สามารถหมุนกล้องเพื่อเห็นทัศนียภาพบริเวณโดยรอบเพื่อสอดส่องโปเกมอน แอบเดินย่องเข้าไปหาโปเกมอน ตกปลา เขย่าต้นไม้ และอาจขี่จักรยานบนน้ำได้ (นี้มัน Zelda BOTW ฉบับโปเกมอนชัด)  

  – ฟีเจอร์ Dynamax สามารถเสริมพลังโปเกมอนของเราให้ตัวใหญ่ขึ้น พลังโจมตีเพิ่มขึ้น ทุกท่าจัดหนักจัดเต็ม แต่ใช้ได้ครั้งต่อ 1 การต่อสู้ และมีผลอยู่แค่เพียง 3 เทิร์นเท่านั้น

  – ฟีเจอร์ Multiplayer เข้าร่วมลง Raid กับผู้เล่น 4 คน [Max Raid Battle] ออกแบบมาให้ร่วมกันสู้กับโปเกมอนพิเศษ โดยแต่ละตัวมีความแตกต่างไปตามพื้นที่ในจุดต่างๆ พอชนะได้ปุ๊บเราจะจับหรือปล่อยไปก็ได้ (แต่ไม่มีระบุไว้ว่าใครจับแล้วจะเป็นคนได้โปเกม่อนไปหรืออย่างไร)

  – เปิดตัวแชมเปี้ยนประจำภาคอย่าง Leon พร้อมกับลิซาร์ดอนสุดเท่มากๆ

  – เปิดตัวคู่แข่งของเราในภาคนี้ชื่อ Hop น้องชายของ Leon ซึ่งจะเริ่มต้นออกเดินทางไปแชมป์เปี้ยนวันเดียวกันกับเรา เค้ามีความฝันอยากจะเป็นแชมป์เหมือนพี่ชายของเค้า

  – เปิดตัวศาสตร์ตราจารย์ Magnolia และผู้ช่วย Sonia แห่ง Galar ที่คราวนี้เป็นผู้หญิงกันครับ

  หน้าตาหลานสาวของ Doctor Magnolia ที่มีชื่อว่า Sonia

  – โปเกมอนยิมอลังการเต็มไปด้วยคนดูรายล้อม หันมุมกล้องแล้วถ่ายทอดสดทั่ว Galar

  – เปิดตัวโปเกมอนในตำนาน 2 ตัวที่มีคล้ายสุนัข แต่ตัวหนึ่งถือโล่และตัวหนึ่งถือดาบ และในท้ายที่สุดมีโปเกมอนปริศนาลึกลับที่ทั้งสองต้องต่อกรด้วย

  – Pokemon Sword & Shield จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ครับ ส่วนใครอยากสะสมมีเวอร์ชั่น Double Pack ให้ซื้อรวมได้ด้วยเช่นกันครับและมีข้อมูลหลุดมาด้วยว่าเวอร์ชั่น Double Pack จะได้ Steel book เล่มพิเศษสำหรับใส่แผ่นเกมด้วยครับ

  Madobe7
  Co-Founder และ หัวหน้าทีม Content ของทีมผู้ชอบดื่มน้ำสีฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ