More

  ของมันต้องมี | RAZER ACARI แผ่นรองเมาส์สุดบางเบาที่จะทำให้คุณลื่นไหลไปกับทุกสมรภูมิแห่งเกม

  หลายท่านอาจจะคุ้นเคยกับประโยคที่ว่า “For Gamers By Gamers” ซึ่งเป็นคำขวัญประจำตัวของผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมอย่าง RAZER ที่อยู่คู่เรามาช้านาน ซึ่งวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมาก็ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ นั่นก็คือแผ่นรองเมาส์ที่มีชื่อรุ่นว่า Razer Acari แผ่นรองเมาส์สุดบางเบาที่จะมาช่วยให้การต่อสู้ของคุณในทุกสมรภูมิแห่งเกมนั้นลื่นไหลไม่มีสะดุด

  Razer Acari แผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีแรงเสียดทานต่ำ ออกแบบมาเพื่อการเลื่อนเมาส์ได้อย่างคล่องตัว ลื่นไหลด้วยความเร็วสูงสุดบนแผ่นรองเมาส์ขนาด 420×320 มม. มีการตอบสนองอันรวดเร็วเป็นพิเศษและความแม่นยำสูงสุด

  Razer Acari ผลิตจากวัสดุที่ทนทานและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้แสงอัลตราไวโอเล็ตได้ทำปฏิกริยาบนพื้นผิวในระดับนาโนบีด พร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามรถลดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานบนพื้นผิว จึงสามารถเพิ่มความคล่องตัวของเมาส์ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถติดตามการเคลื่อนที่ของเมาส์ได้อย่างแม่นยำและราบรื่น ผู้เล่นสามารถกวาดนิ้วได้อย่างสม่ำเสมอได้โดยไม่ต้องลาก

  Razer Acari ใช้พื้นผิว oleophobic ที่ด้านบนของชั้นนาโนบีดมีคุณสมบัติลดการสะสมของสารยึดเกาะ เช่น น้ำมันผิวตามธรรมชาติและฝุ่นละออง สิ่งนี้ถูกยึดติดกับแกนโพลีคาร์บอเนตโดยมีพื้นผิวด้านหลังเป็นยางเพื่อสร้างพื้นผิวที่เรียบลื่นพร้อมฐานกันลื่นที่ปลอดภัยหนาเพียง 1.95 มิลลิเมตร

  ฟีเจอร์หลักต่าง ๆ ดังนี้

  • แรงเสียดทานต่ำมากเพื่อความว่องไวในการลากเมาส์
  • พื้นผิวไมโคคาร์บอนที่ผสมผสานกันอย่างแข็งแกร่งเพื่อความแม่นยำในระดับ Pixel และง่ายต่อการดูแลรักษา
  • พื้นที่ขนาดใหญ่เพื่ออิสระในการเคลื่อนไหว
  • รูปทรงบางเฉียบเป็นมิตรกับข้อมือ
  • มีฐานที่แน่นกระชับ ป้องกันการลื่นของแผ่นรองเมาส์

  สำหรับผู้ที่สนใจ Razer Acari สามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Acari สามารถคลิกเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ และ สามารถสั่งซื้อได้ หรือกับตัวแทนจำหน่ายชั้นนำที่ได้รับอนุญาตในราคา 59.99 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ ~1,800 บาท โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายวันที่ 6 สิงหาคม เป็นต้นไป

  เว็บไซต์รายละเอียดผลิตภัณฑ์ และ สั่งซื้อ คลิกที่นี่

  Razer – For Gamers. By Gamers.

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!