More

  ผีชีวะ Reboot | Constantine Film เผยรายละเอียดชุดแรกของโปรเจกต์ภาพยนตร์ Resident Evil ใหม่

  ต้องมารอลุ้นกันว่า Resident Evil ฉบับ Reboot จะออกมาเหมือนกับต้นฉบับวีดีโอเกมมากน้อยแค่ไหนกันน้า

  สำหรับภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง Resident Evil ที่เป็นผลงานของผู้กำกับ Paul W.S. Anderson ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมที่ขัดใจเกมเมอร์ที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งที่ภาค 1 กับ ภาค 2 ทำออกมาได้ดี แต่หลังจากนั้นจนถึงภาค The Final Chapter เนื้อเรื่องมันออกทะเลจนทำให้เกมเมอร์ไม่ประทับใจเท่าที่ควร อย่างไรก็ตามภาพยนตร์ไตรภาค Resident Evil ก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมมีรายได้สูงที่สุดในโลกไปครอง

  แม้ว่าเรื่องราวของ Alice จากภาพยนตร์ไตรภาค Resident Evil ได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง Constantine Film ต้นสังกัดเดิมของภาพยนตร์ Resident Evil ในเวอร์ชั่นของผู้กำกับ Paul W.S. Anderson เคยออกมาประกาศว่า “พวกเขาจะหยิบเกม Resident Evil มาสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาใหม่ในฉบับ Reboot” ก็สร้างความฮือฮาให้เกมเมอร์ไม่น้อย เพราะภาพยนตร์ต้นฉบับก็เพิ่งปิดจบไตรภาคไปได้ไม่นาน

  ล่าสุดมีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ Resident Evil ฉบับ Reboot ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้วค่ะ โดยเริ่มจากผู้กำกับ และ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ทาง Constantine Film ได้เลือกคุณ Johannes Roberts ที่ฝากผลงานแนวสยองขวัญเอาไว้หลากหลายเรื่องมาดูแลโปรเจกต์นี้ โดยที่เนื้อเรื่องจะอ้างอิงเรื่องราวจากวิดีโอเกมให้มากที่สุด ทั้งตัวละครและเหตุการณ์ต่าง ๆ จะอยู่ในช่วงยุค 1998 ที่พื้นหลังคือเมือง Raccoon City ที่ถูกไวรัสระบาด

  โดยตอนนี้คุณ Kaya Scodelario นักแสดงสาวชาวอังกฤษเชื้อสายบราซิลจากภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner ได้ออกมายืนยันว่าเธอได้รับบทเป็น “Claire Redfield” ในภาพยนตร์ Resident Evil ฉบับ Reboot แน่นอน

  นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมารับบทเป็นตัวละครอื่น ๆ อีกด้วย อาทิ คุณ Robbie Amell จะมารับบทเป็น “Chris Redfield”, คุณ Hannah John-Kamen จะมารับบทเป็น “Jill Valentine”, คุณ Aven Jogia จะมารับบทเป็น “Leon Scott Kennedy”, คุณ Tom Hopper จะมารับบทเป็น “Wesker” และ คุณ Neal McDonough จะมารับบทเป็น “William Birkin” เป็นต้น

  ส่วนคนที่อยากรู้เนื้อเรื่องในภาพยนตร์ Resident Evil ฉบับ Reboot ว่าเขาจะเล่าถึงเหตุการณ์ช่วงไหน!? ทางผู้กำกับและผู้เขียนบท Johannes Roberts ได้ออกมาให้รายละเอียดว่า

  “ เรื่องราวจะกลับไปสู่จุดเริ่มต้นในเกม Resident Evil ภาค 1 กับ 2 ที่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมือง Raccoon City ไม่รู้เลยว่า ขณะนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับไวรัสปริศนาที่แพร่ระบาดจนทำให้ผู้คนติดเชื้อกลายเป็นมนุษย์กินคน แล้วดูเหมือนเหตุการณ์ครั้งนี้จะมีเบื้องหลังบางอย่างซ่อนอยู่ด้วย! ”

  ผู้กำกับ Johannes Roberts กล่าว

  ส่วนเราจะได้รับชมภาพยนตร์ Resident Evil ฉบับ Reboot ตอนไหนก็คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ยังอยู่ในช่วงการคัดเลือกนักแสดงมารับบทต่าง ๆ ยังไม่ได้เริ่มการเปิดกล้องแต่อย่างใดนะคะ แล้วเพื่อน ๆ คิดว่าภาพยตร์ฉบับนี้จะตอบโจทย์เกมเมอร์ได้มากน้อยแค่ไหนมาพูดคุยกันได้นะคะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Fore do I misogynist by staging. cialis price Superior Chippewa St.

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T