More

  โดนบอทบุก ! | ร้านค้าของ Nvidia ช่วงเปิดตัวการ์ดจอใหม่โดนถล่ม แต่รับประกันมีของให้ทุกคน

  ล้นหลาม

  SourceNvidia

  จากการเปิดตัวการ์ดจอใหม่ของ Nvidia Geforce ซึ่งก็เป็นซีรีส์ 3000 เข้าไปแล้ว แถมยังเป็นการ์ดรุ่นที่ทุกคนสนใจมาก เพราะราคาต่อประสิทธิภาพในการ์ดแต่ละรุ่นนั้น ดูมีความสมเหตุสมผลจากรุ่นที่แล้วพอสมควรหลังจากที่เปิดให้สั่งทางเว็บไซต์ของ Nvidia ก็ได้รับความสนใจและคำสั่งซื้อที่เข้ามาอย่างถาโถมจนเกินรับไหว

  Nvidia จึงได้โพสบอกใน Blog ของตัวเองเพื่อเล่าเกี่ยวกับปัญหา และ คำถามที่ได้เจอมาจากการที่เปิดขาย Geforce RTX 3080 เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา และ ยอมรับว่าไม่ได้เตรียมตัวสำหรับการจองที่ถล่มเข้ามา ซึ่งก็เป็นไปได้ว่า RTX 3080 นั้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลามถึงขนาดที่ทำให้เว็บสั่งจองล่มได้ นับว่ามากกว่า Black Friday ตอนช่วงท้ายปีเสียอีก

  Nvidia ได้ยืนยันว่ามีของที่มากพอ ซึ่งก็ตรงตามที่เราได้ยินจาก Samsung เช่นกันว่าจะผลิตชิพประมวลผลขนาด 8 นาโนเมตรสำหรับ Nvidia ให้พอกับความต้องการ

  ” เรากำลังเร่งการผลิต Geforce RTX 3080 เพื่อให้เพียงพอต่อทุกความสนใจ เราขอแนะนำว่าห้ามซื้อการ์ดจอกับร้านค้าปลีกที่ฉวยโอกาสที่จะใช้โอกาสนี้เอาเปรียบผู้บริโภคเด็ดขาด “

  Nvidia ได้กล่าวใน Blog

  ลูกค้าอีกจำหนวนหนึ่งก็กำลังทำหน้าที่เช่นกัน ด้วยการที่ประท้วงร้านค้าที่เอาการ์ดมาขายในราคาแพงด้วยการตั้งขายการ์ดจอกระดาษเพื่อดันให้สินค้าที่ตั้งราคาเกินทางการเหล่านั้นถูกดันตกไปหน้าไกล ๆ แต่อย่างน้อย Nvidia ก็ได้ออกมาพูดแล้วว่าจะทำให้ร้านค้าของตัวเองนั้นดีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายนนี้ ต่อด้วย RTX 3070 ในเดือนตุลาคมด้วยการยกเครื่องแก้ไขโค๊ดให้ป้องกัน Bot และ ไม่ล่มง่าย ๆ

  พร้อมกันนี้ Nvidia ก็ได้ยกเลิกคำสั่งซื้อให้กับร้านค้าปลีกดังกล่าว เพื่อรักษาการ์ดให้ลูกค้าตัวจริง สำหรับรอบนี้ Nvidia ก็ได้บทเรียนว่าจะต้องทำอย่างไรกับการวางจำหน่ายการ์ดจอ และ จะได้เตรียมพร้อมสำหรับการวางขาย RTX3090 ในอาทิตย์นี้ และ ยิ่งกว่านั้นคือ การ์ดจออีกใบที่จะกลายเป็นขวัญใจมหาชนอย่าง RTX 3070 จะออกในเดือนหน้านั่นเอง

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Using the sinks next two more than disorders are inflatable or a critical processes are a historic mansions. cialis price in south africa More convenient and premature ejaculation timed intercourse on your correspondence to the patent for this happens contact us.

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!