• Game
More

  รู้จักเกมให้มากขึ้น | พาชมคลิปวิดีโอใหม่จาก Cyberpunk 2077 ที่จะมาพูดถึงภูมิหลังตัวเอกและอาวุธภายในเกม

  CD PROJEKT RED เปิดตัวคลิปวิดีโอ featurette ใหม่จากเกม Cyberpunk 2077 ถึง 3 คลิป ที่จะพาคุณไปสำรวจ Life Path, อาวุธ, และดนตรีของเกม ที่ได้จัดแสดงไปในงาน Night City Wire ตอนที่สอง


  Life Paths – เส้นทางแห่งชีวิต

  สำหรับคลิป Life Paths จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเรื่องราวภูมิหลังรูปแบบต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกให้กับตัวละคร ‘V’ หรือตัวละครหลักของเกม Cyberpunk 2077 นั่นเอง ภูมิหลังแต่ละแบบ จะแนะนำให้คุณรู้จักกับเมือง Night City ด้วยวิธีที่ต่างกัน และจะส่งผลต่อประสบการณ์ของ V ตลอดทั้งเกมด้วย


  Tools of Destruction – เครื่องมือแห่งการทำลายล้าง

  คลิป Tools of Destruction (เครื่องมือแห่งการทำลายล้าง) จะมุ่งเน้นไปที่อาวุธยุทโธปกรณ์ทั้งหลายที่มีให้ใช้ในเกม Cyberpunk 2077 ไม่ว่าจะเป็นปืน อาวุธระยะประชิด หรืออาวุธประเภท Cyberware ต่างก็ได้แสดงศักยภาพในคลิปนี้ พร้อมกับแสดงวิธีการต่อสู้อันหลากหลาย ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพื่อเอาตัวรอดในเมืองแห่งอนาคตอันโสมม


  Becoming SAMURAI – การเป็น SAMURAI

  สุดท้ายคือคลิป Becoming SAMURAI (การเป็น SAMURAI) ที่จะพาคุณไปชมเบื้องหลังการผลิตดนตรีของวง Hardcore Punk สัญชาติสวีเดนอย่าง Refused ที่จะเป็นตัวแทนของวงดนตรีในตำนาน SAMURAI ในโลกของเกม ภายในคลิปจะมีบทสัมภาษณ์ร่วมกับสมาชิกในวง ที่จะพูดคุยเจาะลึกถึงแนวคิดและแรงบันดาลใจที่ผลักดันกระบวนการผลิตเพลงของพวกเขา


  สำหรับผู้เล่นที่สนใจจะดำดิ่งลงไปสู่เรื่องราวอันเข้มข้นและซับซ้อนของโลกในเกม Cyberpunk 2077 สามารถสั่งซื้อหนังสือ ‘The World Of Cyberpunk 2077’ ที่ร่วมทุนสร้างโดยสำนักพิมพ์ชื่อดัง Dark Horse Books ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


  WORLD OF CYBERPUNK TERRITORY RELEASES 

  • จัดจำหน่ายโดย: Kinokuniya (TH)
  • ราคา: 1,126.00 บาท (Standard) / 2,473.00 บาท (Deluxe)
  • โทรจองสินค้า: 02-610-9500 (ติดต่อแผนกภาษาอังกฤษ)

  สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่


  Cyberpunk 2077 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 สำหรับแพลตฟอร์ม PC, Xbox One, และ PlayStation 4 และจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Google Stadia วางจำหน่ายในปีเดียวกันด้วย

  เกมจะสนับสนุนการเล่นบนเครื่อง Xbox Series X และ PlayStation 5 เมื่อวางจำหน่ายด้วย ผู้ที่ซื้อเกม Cyberpunk 2077 สำหรับเครื่อง Xbox One และ PlayStation 4 จะได้รับเกมเวอร์ชั่นอัปเกรดที่สร้างขึ้นสำหรับคอนโซล next-gen โดยเฉพาะฟรี ๆ อีกด้วยในอนาคต

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สามารถติดตามได้ทาง Facebook, Twitter, และเว็บไซต์

  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด