More

  Shadow Arena | อัพเดตตัวละครที่ 12 “รัน” สาวน้อยกำลังภายใน ลงเซิร์ฟเวอร์วันที่ 2 กรกฏาคม นี้

  เหาะเหินเดินอากาศแล้วฟาดด้วยลูกตุ้มซะเลย!

  หลังจากที่ทาง Pearl Abyss ทีมผู้พัฒนาเกมได้อัพเดตระบบจับคู่แบบใหม่ให้กับเกม “Shadow Arena” ไปก่อนหน้านี้ แถมยังเซอร์ไพร์สเกมเมอร์ที่เล่นเกมนี้ว่าตัวละครใหม่ตัวที่ 12 อย่าง “รัน” กำลังจะอัพเดตลงภายในเกมเร็ว ๆ นี้! ล่าสุดทีมผู้พัฒนายืนยันแล้วว่าตัวละครรันจะอัพเดตในวันที่ 2 กรกฏาคมที่จะถึงนี้แน่นอน!  

  “รัน” คือวีรชนตัวที่ 12 ที่จะมาเป็นนักสู้คนใหม่ใน Shadow Arena เธอมีความเชี่ยวชาญศิลปะในการต่อสู้ ซึ่งมาพร้อมกับอาวุธ “ลูกตุ้มขวาน” อาวุธคู่กายของเธอสามารถที่จะดึงศัตรูมาไว้จุดที่ต้องการได้ ทำให้ “รัน” เป็นตัวละครที่โดดเด่นในการต่อสู้ระยะไกลเป็นอย่างมาก ซึ่งการมาของเธอในโลกแห่ง Shadow Arena คือจุดเปลี่ยนอีกครั้ง ด้วยรูปแบบการเล่นของตัวละครนี้ที่ไม่เหมือนใครดังนั้นเตรียมตัวรอกันได้เลยค่ะ

  ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ ยังมีการอัพเดตระบบอื่น ๆ เข้ามาเพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มตัวละครจำลองเข้าไปในสนามรบแบบทีม ในช่วงระยะเวลารอการต่อสู้เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมสนามรบ อีกทั้งยังมีการปรับปรุงและผสมผสานรูปร่างของอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถรับรู้ได้ว่าคู่ต่อสู้ของเราที่อยู่ตรงหน้าใช้อาวุธระดับใด โดยปกติแล้วอาวุธในแต่ระดับจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ การปิดไม่ให้อีกฝ่ายมองเห็นรูปร่างของอาวุธคือว่าเป็นการเพิ่มความมันส์ของเกมนี้ได้เลยค่ะ

  นอกจากนี้ก็มีการแข่งขัน “Shadow Arena Champions Showdown” ในรูปแบบทีมที่เพึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา และก็ได้ตัดสินผู้ชนะจากคะแนนรวมทั้งหมดในการแข่งขันทั้ง 4 รอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางทีมงานก็ได้มอบสกินพิเศษพร้อมกับ “บัตรเลือกรับวีรชน” ทั้งหมด 5 ใบให้กับ “오로롱(โอโรรง)” และ “Banishing” ผู้ชนะทั้งสองท่านในการแข่งขันครั้งนี้

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T