More

  Shadow Arena | อัปเดต “ระบบคู่แข่ง” พร้อมกิจกรรมชิงของรางวัล เผยเตรียมอัปเดตระบบใหม่ ๆ อีกเพียบ !

  เตรียมตัวให้พร้อมกับแพทช์ใหม่นะจ๊ะ

  เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนทาง Pearl Abyss ทีมผู้พัฒนาเกม “Shadow Arena” ได้มีการอัปเดตตัวละครใหม่เข้ามาถึง 2 ตัวไม่ว่าจะเป็น “กอร์กัส” และ “อิกกริท” กันไปเรียบร้อยแล้ว มาในสัปดาห์นี้ก็เลยอัปเดตระบบใหม่ ๆ เข้ามาแทนนั้นก็คือ “ระบบคู่แข่ง” ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาตนเองจากการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มีระดับใกล้เคียงกัน โดยระบบจะจัดหาคู่แข่งที่เหมาะสมให้โดยอันโนมัติ เมื่อผู้เล่นเริ่มเล่นในโหมดจัดอันดับ

  ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถคว้าชัยชนะจากการเล่นเกมมาได้ ผู้เล่นยังคงสามารถรับคะแนนเพิ่มเติมจากการคว้าอันดับที่สูงกว่าคู่แข่ง หรือ การกำจัดคู่แข่ง ซึ่งระบบนี้จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามารถช่วยแจ้งให้ผู้เล่นได้ทราบ เมื่อคู่แข่งอยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่ออำนวยความสะดวกในการค้นหาคู่แข่งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเทียร์ระดับใหม่ที่เรียกว่า “มาสเตอร์” ระดับเทียร์ชั้นที่ 8 ซึ่งผู้เล่นสามารถคว้าเทียร์ดังกล่าวมาได้เมื่อเทียร์ของผู้เล่นอยู่ระดับ “ไดอามอนด์” และเป็นคนรอดชีวิตคนสุดท้ายทั้งหมด 8 ครั้งขึ้นไป

  นอกจากนี้คุณ Kim Kwang Sam โปรดิวเซอร์ของเกม Shadow Arena ได้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้พวกเขากำลังเตรียมอัปเดตสนามรบทีมในรูปแบบ 5 Vs. 5 กับโหมดชิงคะแนน Deathmatch และยังมีรายละเอียดอื่น ๆ ที่จะเพิ่มเติมเข้ามา อาจจะเป็นการอัปเดตโหมดฝึกฝนเพื่อให้ผู้เล่นหน้าใหม่สามารถเข้าถึงเกมนี้ได้ หรือโหมดเล่นซ้ำที่จะบันทึกและส่งต่อเกมได้ เป็นต้น

  ยังไม่หมดแค่นั้นยังมีกิจกรรมที่เปิดให้ผู้เล่นสามารถใช้งาน “บัตรต่อสู้” ได้ฟรียังคงดำเนินอยู่แล้วจะไปสิ้นสุดในวันที่ 17 กันยายนนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถสะสมบัตรสนับสนุนจากการใช้บัตรต่อสู้ดังกล่าวเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น GeForce RTX 2080 Ti ( 1 รางวัล ), Seagate SSD 1TB. ( 5 รางวัล ), แพ็คเกจของที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ดจาก Shadow Arena ( 30 ท่าน ), สกินพิเศษจากกิจกรรม ( 50 ท่าน ), บัตรเลือกรับวีรชน ( 100 ท่าน ) และ 10,000 ซิลเวอร์ ( 300 ท่าน ) อีกด้วย!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T