• Game
More

  ผู้สร้างเกมแอ็คชั่นซีรีส์เลือดสาด Shadow Warrior เผยกำลังพัฒนาเกมระดับ AAA พร้อมเปิดตัวปีนี้ 2 เกม!

  ถ้าเพื่อนๆ เป็นแฟนซีรีส์ Shadow Warrior แบบอาเจ๊นัทคงต้องมีเกมนี้อยู่ในบัญชี Steam แทบจะทุกภาคเอาไว้เบื่อๆ ก็ชวนเพื่อนมาเล่นออนไลน์ด้วยกันได้ไง เพราะเกมมันเล่นสนุก เล่นเพลินๆ นะพวกเธอว์! ล่าสุด Flying Wild Hog ทีมผู้พัฒนาเกม Shadow Warrior ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว

  “ตอนนี้พวกเขากำลังพัฒนาเกมอยู่ทั้งหมด 3 ตัว โดยมีแผนที่จะเปิดตัวในปีนี้ 2 เกม !”

  โดยคุณ Michał Szustak ประธานสตูดิโอ Flying Wild Hog ได้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่า

  “ในปีนี้พวกเราเป้าหมายที่จะนำเสนอเกมใหม่ทั้งหมด 2 เกมด้วยกัน ซึ่งสำหรับพวกเรามันคือเกมระดับ AAA ที่จะเปิดตัวในปีนี้ ส่วนเกมที่ 3 จะเป็นเกมแนวแอ็คชั่นที่มาพร้อมระบบเกมเพลย์ และ ความสนุกแบบจัดเต็ม”

  สิ่งที่พวกเราฝันมาโดยตลอดก็คือการพัฒนาเกมทุกๆ ตัวออกมาให้มีคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ “ซึ่งส่วนใหญ่คนจะมองว่าเกมของเราเนี่ยมันแนวอินดี้ผสมความเป็น AAA อยู่ในนั้น” ซึ่งพวกเราเองก็พยายามสลับภาพหรือมุมมองแบบนั้นออกจากเกมเมอร์ด้วยการพัฒนาเกมออกมาให้ดีที่สุดไปเลย ซึ่ง 2 เกมที่จะเปิดตัวในปีนี้เขาเชื่อมั่นว่ามันจะเป็นเกมที่มอบประสบการณ์ในการเล่นที่ดีต่อใจเกมเมอร์แน่นอน

  ซึ่งสื่อต่างประเทศก็ถามเพิ่มเติมไปอีกว่า “แล้วพวกเขาจะทำเกมแนวแอ็คชั่นเดินหน้าลุยทั้งฟัน ทั้งยิงอยู่อีกไหม!?” คำตอบก็คือเขาต้องการเสิร์ฟอะไรใหม่ๆ ให้ผู้เล่นอยู่เสมอๆ แต่พวกเขาก็ไม่ทิ้งเกมที่พวกเขาถนัดไปหรอกนะ

  “ส่วนเรื่องเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X คือสิ่งที่ช่วยให้การทำงานของพวกเขาสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น”

  ด้วยข้อจำกัดของเครื่องคอนโซลรุ่นปัจจุบันในตอนนี้ทำให้การพัฒนาเกมประเภทแอ็คชั่นที่จะต้องมีความละเอียดสูง การดึงประสิทธิภาพออกมาเลยไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก

  “แต่เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่จากที่พวกเขาได้ลองทดสอบและใช้งานมันทำให้การเล่นเกมแบบ 60fps ที่เกมเมอร์ต้องการบนเครื่องเกมคอนโซลเป็นจริงเสียที”

  การทำงานที่ดูงานมากกว่าสมัยก่อน ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าปัญหาเรื่องเฟรมเรตที่จะมีขึ้นบนเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่จะมีน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T