More

  แหล่งข่าววงในเผย | WWE SmackDown Here Comes the Pain อาจจะกำลังได้รับการ Remake เร็วๆนี้ !

  ไม่ว่าจะเป็นอะไร เกมมวยปล้ำกำลังจะไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน!

  SourceComicbook

  ดูเหมือนว่าตัวเกมอย่าง WWE SmackDown Here Comes the Pain เวอร์ชั่น Remake หรือไม่ก็ Remaster อาจจะมีแผนกลับมาลงให้กับเครื่อง PS4 Xbox และ PC เร็วๆนี้แน่ เผลอๆอาจจะลงเครื่อง Switch ด้วยก็เป็นไปได้นะครับ

  Image
  Bryan Williams ชายผู้อยู่เบื้องหลังเกมมวยปล้ำอย่าง 2K เคยมีโอกาสถ่ายรูปกับแชมป์โลก อย่าง Jinder Mahal มาแล้วด้วยครับ

  ซึ่งแหล่งข่าวล่าสุดก็มาจากหัวหน้าทีม Game Design ของค่าย Yuke’s อย่างคุณ Bryan Williams ออกมาโพสทวีตเตอร์ออกแนว ยั่วๆบรรดาแฟนคลับหน่อยๆครับเกี่ยวกับโปรเจ็คในอนาคตของค่ายตัวเองครับ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดบังอะไรแต่อย่างใดเลยนะครับ แล้วยังปิดท้ายทวีตด้วยว่าพวกทีมงานที่บริษัทกำลังเล่น WWE SmackDown Here Comes the Pain กันเยอะมากในวันนั้น

  เพิ่งจะเสร็จงานในญี่ปุ่นไป ผมและทีมงานทุกคนที่ Yuke’s กำลังพยายามจะทำอะไรบางอย่างที่มันยอดเยี่ยมมากๆสำหรับแฟนๆอย่างพวกคุณอยู่นะ !

  วันนี้เป็นวันดีมากๆที่ออฟฟิศ ผมได้นั่งประชุมงานกับทีมงานของผมยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว

  เรากำลังคุยกันเรื่องโปรเจ็คในอนาคต ที่ผมคาดหวังว่าจะได้กลายมาเป็นความจริงซักวันนึงนะ

  วันนี้เราเล่น WWE SmackDown Here Comes the Pain กันไปเยอะมากเลยล่ะ

  แน่นอนว่าทุกคนที่เป็นแฟนคลับเกมมวยปล้ำในตำนานประจำเครื่อง PS2 นี้ก็ต่างตื่นเต้น และ HYPE กันเป็นอย่างมากเลยครับ เรียกได้ว่าถ้าปล่อยมาจริงๆจะ Pre-Order กันแบบไม่คิดเลยทีเดียว (แอดเบะด้วยนะ 55) ซึ่งมีแฟนๆหลายส่วนต่างก็กำลังพูดถึงประเด็นนี้กันพอสมควรเลยครับ

  ในตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เริ่มไม่พอใจในทิศทางและกระแสของตัวเกม WWE 2K ในภาคหลังๆขึ้นมากเรื่อยๆด้วยพอดี ประกอบกับมีกระแสขึ้นมาว่า Yuke’s อยากจะหาทางพัฒนาเกมขึ้นมาแข่งกับค่ายตัวเอง เพื่อสร้างคู่แข่งให้ตัวเองอีกด้วยครับ

  ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรเท่าใหร่เกี่ยวกับเกมที่จะทำนี้ครับ แต่น่าตื่นเต้นเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง คงต้องเฝ้ารอติดตามอย่างใกล้ชิดครับ กดไลค์แฟนเพจ uKNOW เอาไว้เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอัพเดทครับ !

  Madobe7
  Co-Founder และ หัวหน้าทีม Content ของทีมผู้ชอบดื่มน้ำสีฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ