More

  ลายพิเศษ PS5 | นักวิเคราะห์เผย Sony กำลังซุ่มออกแบบรุ่น Special Editions เตรียมวางจำหน่ายปีหน้า

  ถ้ามันมีการออกแบบมาตามที่แฟน ๆ เขาดีไซน์กันเล่น ๆ บางคนที่ Day One อาจจะซื้อมาสะสมก็ได้นะ

  แม้ว่าตอนนี้เราจะยังไม่รู้ว่าทาง PlayStation Asia จะให้ประเทศไทยวางจำหน่ายในรูปแบบใดก็ตาม แต่ก็เชื่อว่าไม่ได้มีแค่อาเจ๊นัทคนเดียวแน่ ๆ ที่รอครอบครองในช่วง Day One แล้วอย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้เราจะเห็นแค่เครื่องสีขาวเท่านั้น! ถามว่าถูกใจไหมก็ตอบว่า “โดยรวมมันก็โอเคนะสำหรับอาเจ๊นัท”

  แต่ล่าสุดก็มีนักวิเคราะห์ออกมาพูดว่ามีโอกาสเป็นไปได้ “ที่ตอนนี้ทาง Sony กำลังเตรียมผลิตเครื่อง PlayStation 5 รุ่น Special Editions จากเกมเอ็กซ์คลูซีฟ” ออกมาเพื่อให้แฟน ๆ ได้เป็นเจ้าของหลังจากที่มีการวางจำหน่ายไปได้สักระยะหนึ่ง โดยคุณ Roberto Serrano นักวิเคราะห์ธุรกิจได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าตอนนี้เขาเองได้ลองตรวจสอบ พบว่าคุณ Matt Maclaurin คือผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการออกแบบ UX ของ PlayStation

  โดยทางคุณ Roberto Serrano ได้อธิบายภายในปี 2021 เราจะได้เห็น PlayStation 5 รุ่น Special Editions จากเกมดังมากมาย แล้วแต่ละรุ่นก็จะมีการออกแบบในสไตล์ของเกมนั้น ๆ ที่ดูโดดเด่นและสวยงามมากกว่ารุ่นก่อน ๆ ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน! งานนี้ใครอยากจะ Day One ก่อนก็ได้ หรือใครจะรอรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นก็ได้เหมือนกัน แต่! ยังไม่รู้นะคะว่าจะช่วงไหนของปี 2021

  เพราะถ้าเทียบกับสมัยเครื่อง PlayStation 4 กว่าจะมีรุ่นเหล่านี้ออกมาใช้ห่างจากวันวางจำหน่ายเกมนั้น ๆ หลายเดือนหรือเป็นปี ๆ แต่ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ดังนั้นแฟนบอยต้องห้ามพลาดค่ะ เครื่องเกม PlayStation 5 มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 19 พฤศจิกายน ศกนี้ค่ะ สนนราคา PlayStation 5 รุ่นใส่แผ่นอยู่ที่ $499 เหรียญสหรัฐฯ [17,990 บาท] และ PlayStation 5: Digital Edition ราคา $399 เหรียญสหรัฐฯ [15,990 บาท] กำเงินรอได้เลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T