More

  ของมีจำกัด | Sony ออกมาประกาศเตือนเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ PlayStation 5 ในช่วงปลายปีนี้

  ถึงไทยจะราคาเท่าไหร่นะ

  จากที่ Sony ได้เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อสั่งจองเครื่อง PlayStation 5 ล่วงหน้ากันไปแล้ว ซึ่งก็ไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการ แต่เป็นการส่ง Email หาผู้ที่ได้ลงทะเบียนข่าวสารกับโปรโมชั่นจากทาง PlayStation ที่จะได้รับ Email เหล่านี้ ซึ่งในเนื้อหาก็มีลิงค์สำหรับให้ลงทะเบียนเพื่อสั่งจองเครื่อง PlayStation 5 ซึ่งจะให้กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ของผู้ใช้

  แต่ทว่า ในการจองนั้นไม่ใช่ว่าจะมีโอกาสได้ซื้อทุกคนเพราะเป็นการลงทะเบียนในลักษณะการ “ลุ้นเพื่อได้สิทธิ์ในการสั่งซื้อ ” เท่านั้น พร้อมกับเตือนว่าจำนวนเครื่องนั้นมีจำนวนจำกัด ซึ่งเว็บไซต์ดังกล่าวก็บอกว่า จำหน่ายในเฉพาะสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ทำให้รู้ว่าจะมีปัญหาเรื่องจำนวนเครื่องที่ไม่เพียงพอเมื่อถึงวันออกจำหน่าย

  หน้าลงทะเบียน

  แน่นอนว่า มันก็เป็นอะไรที่ปกติมาก เมื่อย้อนกลับไปตอนปี 2013 พบว่าหลังจากที่เครื่อง PlayStation 4 วางจำหน่ายเพียงไม่กี่เดือน ก็กลายเป็นว่าหาซื้อได้ยากมากแถมตอนที่ Pre-order นั้นยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ในขณะเดียวกันทางปู่นินก็ประสบปัญหาเครื่อง Switch ไม่เพียงพอเป็นเวลาเกือบ 1 ปี เช่นกัน

  Sony PlayStation 4

  โชคไม่ดีนัก Sony ก็ยังไม่ได้ประกาศราคาของเครื่องคอนโซลที่ว่ามาแต่อย่างใด อาจจะเป็นเพราะว่าหากประกาศราคาออกมาแล้วอาจจะทำให้ความต้องการนั้นเปลี่ยนแปลงไป หรือต้องการที่จะรอให้อีกค่ายนั้นออกราคาก่อนกันแน่ ก็ไม่อาจทราบได้ สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายก็คงจะเป็นวันใดสักวันที่ อยู่ในช่วงท้ายปีนี้

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!