• Game
More

  Streets of Rage 4 เกมแอ็คชั่นตะลุยด่านสุดมันส์จาก SEGA เผยตัวละครตัวสุดท้ายพร้อมเกมเพลย์โหมดออนไลน์จัดเต็ม!

  โชว์จัดหนักเลยแหะรอบนี้เป็นเกมที่เล่นออนไลน์กับเพื่อนเพลินลืมเลยทีเดียว!

  เป็นหนึ่งในเกมที่อาเจ๊นัทรอข่าวอัปเดตพอสมควรเลย เพราะตัวอาเจ๊นัทกับเพื่อนรอเล่นเกมนี้อยู่นั่นเองกับ Streets of Rage 4 เกมแนว Action ตะลุยด้านมุมมองด้านข้างซีรีส์ระดับตำนานของ SEGA

  โดยในรอบนี้ได้แท็กทีม 3 ทีมผู้พัฒนาเกมไม่ว่าจะเป็น Lizardcube, Guard Crush Games และ Dotemu หลังจากเงียบหายไม่ได้อัปเดตข่าวใดๆ เลย ล่าสุดพวกเขาได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่เผยตัวละครสุดท้ายอย่างพ่อหนุ่มแขนเหล็ก Floyd Iraia พร้อมเผยเกมเพลย์โหมด Multiplayer ให้ได้ชมกัน

  Floyd Iraia คือตัวละครสุดท้ายที่จะมาร่วมแจมศึกข้างถนนใน Streets of Rage 4 เขาเป็นชาวหนุ่มที่น่ากลัวเพราะอาวุธของเขาคืออุปกรณ์ไฮเทคไซเบอร์เนติกส์ที่มีความแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ ในเกมเพลย์เราจะเห็นว่าเขาสามารถที่จะปล่อยหมัดเหล็กของเขาออกไปดึงศัตรูเข้ามาหาแล้วทำการโจมตีได้

  เขายังสามารถที่จะช็อตไฟฟ้าใส่ศัตรูได้ด้วย แล้วถ้าศัตรูเข้ามาในบริเวณดังกล่าวขณะใช้ท่านี้ก็จะสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เรียกว่าทุกท่านของเขามีพลังทำลายล้างที่สูงมาก และ ยังสร้างคอมโบต่อเนื่องได้สูงที่สุดในบรรดาตัวละครทั้งหมด ซึ่งมันก็แลกมาด้วยการที่เวลาฟื้นฟูพลังชีวิต และ การเคลื่อนไหวที่ช้าก็ถือว่าเป็นจุดด้อยที่ผู้เล่นต้องพึ่งระวังไว้เสมอ

  ในโหมด Multiplayer ตัวเกม Streets of Rage 4 โชว์ให้เราได้เห็นว่าสามารถเล่นกับเพื่อนได้ 2 คน แต่ก็มีอีกหนึ่งโหมดที่สามารถเล่นสูงสุดพร้อมกันได้ 4 คน ซึ่งรายละเอียดในส่วนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแน่ชัดว่าเป็นยังไงนะคะ ( เฉพาะโหมดเล่นแบบ 4 คน )

  Streets of Rage 4 – Floyd Iraia & Multiplayer

  Our cybernetic brother-in-arms will smash your heart this Spring 2020.We're thrilled to introduce you to the giant Floyd Iraia, with the two-player online mode and four-player offline co-op! Add Streets of Rage 4 to your Steam Wishlist: store.steampowered.com/app/985890/Streets_of_Rage_4/

  โพสต์โดย Streets of Rage 4 เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020

  นอกจากนี้ทางทีมผู้พัฒนาเกมยังได้ประกาศว่าในงานเกมโชว์ PAX East ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 1 มีนาคมพวกเขาก็จะไปเปิดบูธให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดสอบตัวเกมก่อนใครอีกด้วยค่ะ 

  สำหรับเกม Streets of Rage 4 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดูน่าสนใจ เป็นเกมแอ็คชั่นตะลุยด่านที่เอาไว้เล่นออนไลน์กับเพื่อนสนุกๆ ได้ดีเลยค่ะ แถมการกลับมาในภาคนี้ลายเส้นในการออกแบบตัวละคร หรือ ฉากภายในเกมก็ยังได้คุณ Axel Stone และ คุณ Blaze Fielding กลับมาออกแบบให้ภาคนี้อีกเช่นเคย

  คาดว่าหลังจากนี้เกมเมอร์ก็คงเตรียมรอการประกาศวันวางจำหน่ายเท่านั้นแล้วละค่ะ เพราะตอนนี้ตัวเกมก็พัฒนามาถึงช่วงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เกมออกเมื่อไหร่เจอกันนะจ๊ะ!

  เกือบลืมบอกไปเกมนี้เขาจะวางจำหน่ายแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นทั้ง PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T