More

  The Conjuring 3 : มัจจุราชบงการ พร้อมส่งต่อความหลอนถึงบ้านคุณ 27 สิงหาคมนี้ ที่ HBO GO

  แปปเดียวก็ 7 ภาคแล้ว

  The Conjuring: The Devil Made Me Do It ภาคต่อภาพยนตร์สยองขวัญสุดฮิตในตำนาน ที่สร้างจากแฟ้มคดีที่สะเทือนขวัญที่สุดของ เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน (Ed and Lorraine Warren) พร้อมส่งตรงความระทึกขวัญ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ ทาง HBO GO 

  หนังภาคที่สามในซีรีย์ที่ในภาคนี้เกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก เรื่องราวเริ่มต้นจากการต่อสู้เพื่อวิญญาณของชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งพาให้ เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรนได้พบกับเรื่องเหนือความคาดหมายเกินกว่าทุกเรื่องที่พวกเขาเคยเจอมา เพราะนี่คือเหตุการณ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาที่ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมอ้างว่า “ปีศาจสั่งให้เขาเป็นคนทำ”

  The Conjuring

  เจมส์ วาน ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์และพัฒนาเรื่องราว ‘จักรวาลคอนเจอริ่ง’ ทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ แต่อย่างไรก็ตาม The Conjuring: The Devil Made Me Do It นับเป็นภาคแรกที่เจมส์ วานไม่ได้นั่งแท่นผู้กำกับ แต่กลับเลือกไมเคิล ชาเวส มารับหน้าที่ผู้กำกับในภาคนี้แทน

  The Conjuring

  “ผมเพิ่งได้ร่วมงานกับไมเคิล ชาเวส และผมก็ชื่นชอบเขามาก ผมเห็นการเติบโตของเขาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขากำกับ ผมสัมผัสได้ถึงพลัง ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงความคิดของเขาล้วนเป็นสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการอย่างแท้จริง” เจมส์ วาน กล่าว

  The Conjuring 3 Director

  เมื่อถามถึงความรู้สึกในการรับบทบาทผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ชาเวส เผยว่า “ตอนที่ผมได้รับเลือกให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับเลือก แต่ผมก็พร้อมที่จะกำกับอย่างสุดความสามารถ” นอกจากนี้เขายังยอมรับว่า มันเหมือนความฝันที่กลายเป็นจริง

  ผมเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ ‘เดอะ คอนเจอริ่ง’ เจมส์เป็นเจ้าพ่อแห่งหนังสยองขวัญสมัยใหม่ ดังนั้นการที่จะมาสานต่อโลกที่เขาสร้างขึ้นนั้นทั้งน่าตื่นเต้นและน่าหวาดหวั่น มีความรับผิดชอบมหาศาลไม่ใช่แค่กับเจมส์เท่านั้น แต่สำหรับแฟนๆของแฟรนไชส์ รวมถึงตัวละครที่เขาสร้างขึ้นด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับผม”

  The Conjuring

  นอกจากนี้เมื่อย้อนกลับไปในช่วงการถ่ายทำ ‘เดอะ คอนเจอริ่ง 2’ มีคนเคยถามถึงสิ่งที่เอ็ด และ ลอร์เรน จะต้องเจอในภาคต่อไป  เจมส์ วาน กล่าวว่า “ผมไม่ต้องการให้ภาคต่อไปเป็นภาพยนตร์บ้านผีสิงเหมือนกับสองภาคแรก”

  The Conjuring 3

  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น เจมส์ วาน, ปีเตอร์ ซาฟราน และ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แม็คโกลด์ริค ผู้เขียนบทได้หันไปเลือกเรื่องราวจากหนึ่งในแฟ้มคดีที่โด่งดังที่สุดของวอร์เรน ทีมงานรู้สึกว่านี่เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับเอ็ด และ ลอร์เรนที่จะผลักดันทักษะของพวกเขาให้ถึงขีดจำกัด เพื่อเสี่ยงชีวิตในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของผู้ต้องหาและการมีอยู่ของสิ่งชั่วร้าย

  The Conjuring 3

  ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมอบความสมบูรณ์แบบให้กับทีมผู้สร้าง ในการทำให้เอ็ดและลอร์เรน เหมือนคนทั่วไป โดยให้ตำรวจเข้าไปมีส่วนร่วมและสืบสวนเหตุผลอันชั่วร้ายที่นำไปสู่การก่ออาชญากรรมอันน่าสยดสยอง “สิ่งที่ทำให้คอนเจอริ่งภาคนี้มีความน่าสนใจและแตกต่างไปจากภาคก่อนๆ คือ

  The Conjuring

  การที่คุณจะรู้สึกได้ถึงความหวาดกลัวแบบที่คุณคาดหวังว่าจะได้จากภาพยนตร์ ‘เดอะ คอนเจอริ่ง’ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีการหยิบเหตุการณ์ในคดีระทึกขวัญที่เกิดขึ้นจริงมาผูกเข้ากับเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติในแบบจักรวาล ‘คอนเจอริ่ง’ ไว้ด้วย” ชาเวสกล่าว

  The Conjuring

  The Conjuring: The Devil Made Me Do It นับเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 7 ใน ‘จักรวาลคอนเจอริ่ง’  แฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ กวาดรายได้จากทั่วโลกมาแล้วกว่า 1.8 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

  HBO GO

  สามารถรับชมหรือดาวน์โหลด The Conjuring: The Devil Made Me Do It  ได้ทาง HBO GO ผ่าน 3BB หรือที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือดาวน์โหลดแอปที่  App Store และ Play Store พร้อมรับสิทธิทดลองใช้งานฟรี HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

  Madobe7
  Co-Founder และ หัวหน้าทีม Content ของทีมผู้ชอบดื่มน้ำสีฟ้าเป็นชีวิตจิตใจ