• Entertainment
More

  เจมส์ วานเผยชื่อของ The Conjuring ภาคที่ 3 พร้อมเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในภาคนี้ | ยืนยันแล้วไม่ได้กำกับภาคนี้!

  การที่เจมส์ วานไม่ได้มากำกับภาพยนตร์เองเป็นอะไรที่สุ่มเสี่ยงมากกว่าหนังจะออกมาได้รับความนิยมรึเปล่านี่ละ

  ถ้าให้อาเจ๊นัทพูดถึงภาพยนตร์ผีแบบหลอนๆ อาเจ๊นัทคงคิดถึงจักรวาล The Conjuring ของผู้กำกับผู้ที่ทำเอาอาเจ๊นัทกรี๊ดลั่นโรงจากการดู The Conjuring ภาคแรกมาแล้วนั้นก็คือ “เจมส์ วาน” ในภาคแรกเรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ก็พูดได้เต็มปากว่าเราไม่ได้เห็นภาพยนตร์แนวผีแบบนี้มานานมากแล้ว ทำให้เขาได้ตัดสินใจที่จะหยิบเรื่องราวประสบการณ์ของเอ็ดและลอเรน วอร์เรน มือปราบวิทยามาสร้างเป็นจักรวาล The Conjuring ที่แท้ทรู

  ก่อนหน้านี้ก็มีภาพยนตร์มากมายที่เกี่ยวข้องกับจักรวาล The Conjuring ไม่ว่าจะเป็น Annabelle, The Nun หรือ The Curse of La Llorona แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่จะประสบความสำเร็จเท่าภาคหลัก

  “อาจจะเป็นเพราะว่าในจักรวาลแยกเราได้ไม่ได้เห็นตัวละครเอ็ดและลอเรน วอร์เรนมาเกี่ยวข้องมากนัก หรือ เพราะตัวเจมส์ วานเองไม่ได้มากำกับด้วยตนเองก็เป็นได้”

  จึงทำให้ภาพยนตร์ที่เป็นจักรวาลแยกมีผลตอบรับไม่ดีเท่าที่ควร

  ตอนปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring 2 ดูน่ากลัวมาก แต่พอกลายเป็นหนังแยกกลับไม่ปังเท่าไหร่แหะ

  ล่าสุดตอนนี้ทางคุณเจมส์ วานได้เปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการของ The Conjuring ภาคที่ 3 โดยชื่อเต็มๆ ว่า “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” น่าเสียดายที่ภาคนี้ทางคุณเจมส์ วานไม่ได้เข้ามาดูแล, กำกับ หรือ เขียนบทเหมือนภาคที่แล้ว แต่เขาอยู่เบื้องหลังคอยดูและจัดการเรื่องอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้แทน ซึ่งผู้กำกับที่มารับช่วงต่อคือคุณไมเคิล ชาเวส ที่กำกับภาพยนตร์เรื่องคำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ หรือ The Curse of La Llorona นั่นเองค่ะ

  แน่นอนว่าในภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring: The Devil Made Me Do It ยังคงได้คุณแพทริค วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา กลับมารับบทเอ็ดกับลอเรน วอร์เรน เหมือนเดิมค่ะ นอกจากนี้คุณเจมส์ วานยังออกมาเผยเรื่องย่อของภาคนี้ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้วค่ะ “ในภาคนี้คือหนึ่งในคดีที่เอ็ดกับลอเรน วอร์เรนถูกกล่าวถึงมากที่สุด”

  เริ่มจากการต่อสู้เพื่อดวงวิญญาณของเด็กชายคนหนึ่ง ที่มันนำพาพวกเขาไปเจอกับบางสิ่ง บางอย่างที่พวกเขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา ที่ผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมอ้างว่า “เขาถูกวิญญาณเข้าสิงแล้วสั่งให้เขาทำ” สุดท้ายแล้วเอ็ดกับลอเรน วอร์เรนพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอะไรบ้างต้องมาติดตามกันในโรงภาพยนตร์ค่ะ

  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring: The Devil Made Me Do It ในบ้านเรายังไม่มีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการนะคะ แต่ในสหรัฐอเมริกาประกาศออกมาแล้วนั้นก็คือวันที่ 11 กันยายน ศกนี้ ปัจจุบันยังไม่มีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ หรือ อะไรออกมาให้ได้ชมนอกจากภาพเบื้องหลังในการถ่ายทำเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นค่ะ ถ้ามีข้อมูลอัปเดตจะรีบแจ้งให้ทราบในทันทีเลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,310FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T