More

  [SPOIL ALERT] หลุดเนื้อเรื่อง Manhunt ใน The Division 2 จากไฟล์เสียงของทีมงานที่ทิ้งไว้ใน PTS

  เตือนแล้วนะ

  SourceReddit

  หลายคนอาจจะได้เล่น Tom Clancy’s The Division 2 ใน Expansion ใหม่ อย่าง Warlords of New York กันไปแล้ว ซึ่งเนื้อเรื่องของ Expansion นี้คือเหล่าเอเจนต์จะได้กลับไปที่นิวยอร์ค เพื่อไปกวาดล้างเหล่าเทพสงคราม ที่กลายเป็นผู้นำกองกำลังอยู่ในนิวยอร์ค เราจะต้องจัดการเทพสงครามทีละคนไป เรื่อย ๆ และสุดท้ายเราก็จะได้สู้กับผู้ที่เป็นหนึ่งในต้นเหตุแห่งความโกลาหลอย่าง Aaron keener

  สำหรับแฟน ๆ The Division ก็คงไม่ชอบจะโดนสปอยล์เท่าไหร่นัก ซึ่ง Ubisoft ก็ได้ทราบเรื่องเกี่ยวกับไฟล์เสียงที่หลุดออกมานี้จากทีมผู้พัฒนาอย่าง Massive Entertainment ที่ทิ้งไฟล์เสียงไว้ใน PTS หรือ เซิฟเวอร์ทดลองเล่นก่อนการอัปเดต ซึ่งจะใบ้เกี่ยวกับการกลับมาของตัวละครที่เคยปรากฎตัวใน Tom Clancy’s The Division ภาคก่อนหน้า

  โดยในไฟล์เสียงดังกล่าวก็ได้พูดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในส่วนของ ตัวละครที่จะกลายเป็นเป้าหมาย สำหรับ Manhunt ที่จะมีอีกสามซีซั่นมาให้เล่นกัน ภารกิจดังกล่าวนี้จะเปิดให้ผู้ที่มี Expansion Warlords of New York ซึ่งผู้เล่นจะได้รับหน้าที่ให้ไปปราบตัวร้ายอย่าง Aaron keener พร้อมกับปราบเหล่าสมุนที่เป็นมือและ เท้าของเขาไปในตัวด้วย และต่อไปนี้จะเป็น Spoiler ถ้าใครไม่ต้องการที่จะถูกสปอยล์ขอให้จบเพียงแค่นี้

  สปอยล์ที่หลุดออกมาโดยมีผู้ใช้ Reddit นามว่า definitalyanalt16 ได้โพสไว้ และภายหลัง Chris Gansler ที่เป็นทีมงานของ Ubisoft ก็ออกมายืนยันว่าจริง ซึ่งจากโพสนั้น เป้าหมาย Manhunt ใน ซีซั่น 2 จะมีตัวละครที่เราเคยเจอใน Division ที่มี Code name เป็นชื่อแมลง เช่น Hornet ที่เคยถูกเราฆ่าตายในภาคแรกไปแล้วอยู่ในนั้นด้วย หรืออาจจะเป็นคนใหม่ที่ใช้ชื่อนี้ต่อก็ได้

  จากด่าน Russian Consulate ใน Division 1 ซึ่งเราจะได้จัดการ Hornet

  สำหรับซีซั่น 3 นี้ Manhunt Target จะเป็น Bardon แห่งกองกำลัง Black Tusks และจะมีการแนะนำตัวละครใหม่ที่เราไม่เคยรู้จักอย่างเช่น Natalia Sokolov ซึ่งตอนนี้ก็ไม่แน่ใจว่า เธอคนนี้จะมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับ Expansion นี้ แต่ข้อมูลที่หลุดมาคาดว่า เมื่อกำจัดเป้าหมายนี้ได้ ผู้เล่นจะได้รับสกิลใหม่ไว้ใช้งานซึ่งมีชื่อว่า Shrapnel Trap

  และสำหรับ ซีซั่น 4 เป้าหมายสำหรับการกำจัดก็คือ Faye Lau ที่เป็น Agent เวฟที่สอง ซึ่งเป็นตัวละครหลักใน The Division ภาคแรกที่ช่วยดึงสติเราให้กลับมาตอนที่เราโดนระเบิดและหมดสติไป ในภาคแรกนั้น เธอจะให้ภารกิจต่าง ๆ แก่ Agent ของผู้เล่น ซึ่งตอนนี้กลายเป็นจุดผันเปลี่ยนของเนื้อเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยใน Expansion นี้ มีข่าวลือที่หลุดออกมาว่า เธอเป็นคนใส่ร้ายผู้เล่น ว่าเราเป็นคนฆ่าประธานาธิบดี Ellis แต่จริง ๆ เธอเป็นคนฆ่าเอง

  Faye Lau

  นี่ก็ไม่ใช่การหลุดแบบธรรมดา มันเป็นการหลุดที่ยืนยันจากทีมงาน Ubisoft เสียด้วย ซึ่งหากมันเป็นจริงแล้ว ใครที่เผลออ่านไป อาจจะมีสองทางเลือก 1 คือเบื่อไปเลย 2 คือ อยากรู้ว่าทำไมคนที่เคยอยู่ฝั่งเดียวกันถึงย้ายไปอยู่กับอีกฝั่งได้ สำหรับ Manhunt ในซีซั่นที่กำลังจะถึงนี้ อาจจะเป็นการปูทางไปสู่เนื้อเรื่องใหม่ ๆ ต่อไปอีกก็ได้

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!