• Entertainment
More

  วอห์นคัท ?! | ผู้กำกับ The King’s Man เผย หนังถูกตัดออกบางส่วน เพราะมัน “หยาบ” เกินไป ?

  สวย

  แมทธิว วอห์น ผู้กำกับของหนัง “The King’s Man” และผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ “Kingsman” ได้ออกมาเผยความคืบหน้าหนังที่ตอนนี้พ้นกระบวนการตัดต่อเรียบเรียงจนพร้อมฉายตามกำหนดแล้ว และเขาพบว่า จริง ๆ ตัวหนังที่เขาต้องการใช้นั้น มีความยาวกว่าที่คิดเยอะมาก จนต้องตัดออกไปเยอะพอดูเลย

  ” ผมตัดฉากออกไปเยอะมาก จริง ๆ หนังน่าจะยาวกว่านี้ประมาณ 40 นาทีหละมั้ง “

  แมทธิว วอห์น กล่าว

  ทั้งนี้ วอห์น ได้ให้สัมภาษณ์แบบทีเล่นทีจริงว่า เขาอาจจะเอาฟุตเทจที่ตัดนั้น มาทำใหม่เป็นเวอร์ชั่นขยายของหนังแบบ “สไนเดอร์คัท” ก็ได้

  ” ผมจะทำ “The King’s Man Vaughn Cut” มันมีมุกหยาบ ๆ ในนั้นเยอะมาก เราจะหย่อนไอเดียไว้ให้คุณลองเดาเอาว่าจะเกิดอะไรขึ้นใน Kingsman 3 หลังจากนี้ไป ซึ่งมันจะแตกต่างไปจากเดิม “

  แมทธิว วอห์น กล่าว

  ซึ่งถ้าย้อนจากคำสัมภาษณ์ของ วอห์น ที่เคยเล่าเกี่ยวกับคอนเซปต์ของหนังนั้น ก็จะเห็นได้ว่าภาคนี้จะเน้นไปที่ที่มาของความเป็น “Kingsman” เต็มตัว มากกว่าจะเป็นการต่อเรื่องราวเพิ่มเติม

  ” เราได้ทำการเจาะลึกลงไปว่า “กิริยาส่อสกุล” ทำไมประโยคติดหูที่สุดของหนังเราถึงได้ทำให้คน ๆ นึงนั้น ‘ดูมีเกียรติในแบบที่เขาเป็น’ ‘ดูเป็นคนในแบบที่เขาเป็น’ มันทำให้เราต้องคิดหนักมากว่าต้องปูพื้นมายังไง ให้ที่มาที่ไปนั้นดูร่วมสมัยและดูเป็นที่จดจำ “

  แมทธิว วอห์น กล่าว

  ” มันเป็นเรื่องราวของ…สงครามโลกครั้งที่ 1 กับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยนักการเมืองบ้าคลั่งและการเคลื่อนไหวทางการเมืองที่เกินการควบคุม ทุกคนนั้นคิดว่ามันไม่ควรเกิดสงคราม และเมื่อมันเกิดขึ้น นั่นก็ทำให้ทุกคนนั้นต้องอยู่ในช่วงเวลาที่บ้าคลั่ง “

  แมทธิว วอห์น กล่าว

  The King’s Man ปัจจุบันมีกำหนดฉายอยู่ที่ 20 กันยายนนี้ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเรื่องของ COVID-19 ที่กำลังมีระลอกสองในหลาย ๆ ประเทศครับ

  และถ้าใครที่ชอบการอัพเดทข่าวหนังแบบนี้ก็อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ให้ uKNOW กันด้วยนะครับ สำหรับบทความนี้ก็ฝากไว้เท่านี้ และเจอกันโอกาสหน้าจ้า

  Stay Connected

  1,699FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด