More

  โจเอลรับจ๊อบ | คุณ Troy Baker ผู้พากย์เสียงเกม TLOU เผย ร่วมงานใหม่ในเกม The Medium

  เห็นเกมเพลย์แล้วยอมแพ้เลยค่ะ ไม่ถนัดจริง ๆ แหะ สยองไม่พอต้องมาแก้ไขปริศนาอีก ฮือ ๆ

  ในช่วงที่ผ่านมาทาง Xbox ได้มีการจัดงานอิเวนต์ Inside Xbox ซึ่งเปิดเผยเกมใหม่ที่จะวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลเจนเนอเรชั่นใหม่อย่าง “Xbox Series X” ซึ่งแน่นอนว่าเกมเหล่านั้นก็จะลงให้กับแพลตฟอร์ม PC ด้วยเช่นกัน

  แล้วหนึ่งในนั้นก็มีเกมที่น่าสนใจมาก เอาใจคนที่ชอบเกมแนวหลอน ๆ สยองขวัญกับ “The Medium” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาฝีมือไม่ธรรมดา Bloober Team SA ที่ฝากผลงานเอาไว้มากมาย เช่น ซีรีส์ Layers of Fear, Observer หรือ Blair Witch เป็นต้น

  เรียกว่าทุกเกมของทีมผู้พัฒนาชุดนี้ล้วนเป็นเกมแนวสยองขวัญสั่นประสาททั้งสิ้นเลย ที่สำคัญ! คำวิจารณ์ และ คะแนนรีวิวออกมาในเชิงบวกซะด้วย ใครที่ไม่เคยลองเล่นแนะนำว่าต้องไปจัดมาเล่นดูค่ะ ล่าสุดคุณ Troy Baker นักพากย์เสียงและนักดนตรีชื่อดังที่เกมเมอร์รู้จักเขาในบทของ Joel จากเกม The Last of Us ได้ออกมาเปิดเผยว่า 

  ผมได้รับบทที่จะต้องพากย์เป็น The Maw หน่วยงานลับของโลกวิญญาณแล้วก็เป็นศัตรูที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้าภายในเกม The Medium รวมไปถึงยังได้แท็กทีมกับคุณ Mary Elizabeth McGlynn นักพากย์เสียง และร่วมงานกับคุณ Akira Yamaoka นักประพันธ์ที่เคยฝากผลงานเอาไว้จากเกม Silent Hill และเป็นหนึ่งในทีมพัฒนาเกมนี้อีกด้วย “

  Troy Baker กล่าว

  เดิมทีคุณ Mary Elizabeth McGlynn ก็เคยทำงานกับคุณ Akira Yamaoka สมัยเกม Silent Hill มาก่อนเพื่อสร้างเพลงประกอบจนเป็นเพลงที่น่าจดจำจนถึงปัจจุบันนี้ค่ะ ก็ถือได้ว่าเป็นการรวมทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและถือว่าเป็นความท้าทายที่สุดของทีมผู้พัฒนา Bloober Team SA

  สำหรับตัวเกม The Medium จะพูดถึงโลกปกติ และ โลกแห่งวิญญาณที่กลับด้าน เต็มไปด้วยสิ่งน่ากลัวต่าง ๆ เราจะต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าปีศาจนี้ พร้อมกับแก้ปริศนาและต่อสู้กับความน่ากลัวในมิติคู่ขนานค่ะ โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายน ศกนี้บนแพลตฟอร์ม PC และ Xbox Series X สนนราคาอยู่ที่ 579 บาท แล้วถ้าซื้อตัวเกมล่วงหน้าจะได้รับส่วนลด 10% อีกด้วยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T