More

  สปอยล์ล็อตใหญ่ ! | The Last of Us Part 2 หลุดคัตซีนในเกม รวมไปถึงข้อมูลต่าง ๆ

  ในข่าวไม่มีสปอยล์นะ อ่านได้ฮะ

  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส ส่งผลทำให้เกมบางเกมที่ทำเสร็จแล้วไม่สามารถขายได้ เนื่องจากปัญหาโลจิสติก รวมถึง The Last of Us Part II ที่ไม่สามารถวางจำหน่ายในวันเวลาเดิมตามที่วางแผนได้ และเรื่องนี้เองที่ทำให้เรากลัวว่า ระหว่างนี้ จะมีอะไรหลุดออกมาหรือเปล่า และ สิ่งที่เรากลัวมันก็มาจริง ๆ เพราะมีเกมเพลย์ และ คัทซีนที่เป็นส่วนหลักของเกม หลุดออกมาบนโลกออนไลน์ซะได้

  จากโพสของ Reddit มีการหลุดสปอยล์ออกมาซึ่งเป็นคัตซีนที่ดูมืดมน มีฉากการทำร้ายร่างกายให้ดู และไม่นานนักก็ได้ถูกโซนี่ลบออกไปแล้ว แต่วิดิโอนี้น่าจะอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตเรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากคัตซีนที่หลุดออกมาแล้ว ก็ยังเปิดเผยระบบผู้เล่นหลายคนที่กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาด้วย คนทำหลุดน่าจะเป็นอดีตนักพัฒนาชาวสเปนที่สามารถเข้าถึง early build ของเกมได้

  ในขณะที่เกมหลักนั้นจะไม่มีโหมดผู้เล่นหลายคนให้ แต่ Naughty Dog ก็ยืนยันกับแฟน ๆ ว่าพวกเขากำลังทำโหมดผู้เล่นหลายคน โดยจะเป็นเกมแยกออกมาจากเกมหลักอีกทีหนึ่ง ซึ่งอารมณ์น่าจะคล้าย ๆ กับ GTA V กับ GTA Online และน่าจะมีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นเยอะ เมื่อเกมได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย

  หากคุณที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอย The Last of Us Part II อยู่ล่ะก็ ทางที่ดีที่สุดคือการหลบจากยูทูปในช่วงนี้ เพราะเหตุการณ์นี้คงไม่รอดนักแค็ปในตำนานแห่งโลกอินเตอร์เน็ตแน่นอน และหลังจากนี้ก็จะกลายเป็นมหกรรมการสปอยล์ไปทุกทั่วหัวระแหง ฉะนั้นจงระวัง และ mute คำสำคัญที่เกี่ยวกับเกมนี้ไว้ จะเป็นการดีที่สุด

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!