More

  คาวบอยซอมบี้ | หลุด Rockstar Games เตรียมอัปเดตคอนเทนต์ซอมบี้ให้กับ Red Dead Online ตุลาคมนี้

  อืมหือ...จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าคาวบอยต้องเผชิญหน้าซอมบี้กันนะ

  SourceKotaku

  ก็ต้องยอมรับว่า “Red Dead Redemption 2” เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ทั่วโลกเป็นอย่างมาก จะเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ยอดเยี่ยมของทีมผู้พัฒนาฝีมือดี Rockstar Games เลยก็ว่าได้ค่ะ แน่นอนว่าเกมของค่ายนี้ก็มักจะมีโหมดออนไลน์ [Multiplayer] ให้เราได้เล่นกัน ยกตัวอย่างเช่นเกม Grand Theft Auto V ที่มีเกม “Grand Theft Auto Online” เช่นเดียวกันกับเกม “Red Dead Redemption 2” ก็มี “Red Dead Online” ให้เราได้เล่นกัน

  ล่าสุดประมาณวันที่ 31 ตุลาคมก็ถือว่าเป็นเทศกาลวันฮาโลวีน ก็ทำให้เกิดข่าวลือออกมาว่าตอนนี้ทาง Rockstar Games กำลังพัฒนาแพตช์ใหม่ของเกม Red Dead Online กันอยู่อย่างลับ ๆ เพราะมีคนค้นพบไฟล์บางอย่างที่อธิบายถึงซอมบี้ที่จะปรากฎตัวภายในเกมซ่อนเอาไว้

  โดยไฟล์ดังกล่าวจะเป็นโมเดลตัวละครซอมบี้เพศชาย 29 ตัว และ ซอมบี้เพศหญิงอีก 19 ตัว แถมยังใส่รายละเอียดว่าตัวละครพวกนี้มีการแต่งกายในธีมวันข้อมูลฮาโลวีนซะด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้ถูกเก็บเอาไว้ในไฟล์เสียงที่มีชื่อว่า “Fear of us” นอกจากนี้ยังมีข้อมูลหลุดออกมาอีกว่าจะมี “Halloween Pass” ในรูปแบบฟรี และ เสียเงินด้วย ให้ผู้เล่นได้สนุกในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนกันแบบเต็มที่ด้วยค่ะ

  ย้อนกลับมาที่แหล่งข้อมูลของช่องชาแนลยูทูป Red Dead Guides ยังได้เผยอีกว่าเรื่องราวของโหมดซอมบี้จะมีชื่อว่า “Army of Fear” เรื่องราวมันอาจจะคล้าย ๆ กับเนื้อหาเสริม [DLC] ที่มีชื่อว่า “Undead Nightmare” ที่เคยอัปเดตให้กับเกม Red Dead Redemption ภาคแรกก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ที่เล่นเกมนี้อยู่แล้วต่างรอคอยว่าถ้ามันเป็นความจริง ดินแดนคาวบอยที่แสนสงบสุขกำลังจะเจอเหตุการณ์อันเลวร้ายที่ยากจะรับมือ ผู้เล่นจะต้องเตรียมพร้อมในการบุกของเหล่าซอมบี้ให้จงได้!

  เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามกันต่อไปค่ะ ถ้ามีการอัปเดตจริง ๆ ยังไงทาง Rockstar Games ก็จะมีการประกาศให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ ปัจจุบันตัวเกม Red Dead Redemption 2 วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มทั้ง PC, PlayStation 4, Xbox One และ Google Stadia สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,599 บาท ส่วนในอนาคตจะอัปเดตลงแพลตฟอร์มรุ่นใหม่หรือเปล่าคงต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T