More

  The SkyBOX อุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบถ่ายรูปที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดเก็บข้อมูลได้ทุกรูปแบบ แถมประสิทธิภาพสูงอย่างเหลือเชื่อ!

  เผ็ดจริง ๆ เลยนะตัวแค่เนี้ย!

  ถ้าเพื่อน ๆ เป็นสายถ่ายรูปบางครั้งเมื่อเวลาออกไปทำงานใหญ่ ๆ เมื่อถ่ายรูปมักจะเจอเหตุการณ์ที่ Memory Cards เต็มใช่ไหมคะ!? วันนี้อาเจ๊นัทขอนำเสนอ “The SkyBOX” อุปกรณ์เสริมที่ทรงพลังที่คุณควรจะมีเอาไว้พกติดตัวเป็นอย่างมากค่ะ

  มันจะเรียกว่าเป็นอุปกรณ์ใช้เก็บไฟล์ภาพ หรือ ไฟล์วีดีโอขนาดใหญ่ เห็นแบบนี้มันมีขนาดเล็กมากพอ ๆ กับการ์ดเครดิตทำให้พกพาสะดวกมีน้ำหนักเพียง 6 ออนซ์เท่านั้น! แต่บอกเลยว่าประสิทธิภาพอลังการเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถเชื่อมต่อในรูปแบบ Wi-Fi กับอุปกรณ์ได้ทุกชนิดทั้ง สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือ กล้อง DSLR แถมยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลให้เลือกใช้งานสูงสุด 4TB. กันเลยทีเดียวค่ะ

  “The SkyBOX” เคลมเอาไว้ว่าสามารถเก็บไฟล์ภาพมากถึง 2,000,000 รูป, ไฟล์เพลงมากถึง 1,000,000 เพลง, ไฟล์วีดีโอมากกว่า 4,000 ไฟล์ รวมไปถึงไฟล์งานในรูปแบบต่าง ๆ เป็นต้น

  นอกจากนี้รุ่นนี้รองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ทำให้เราสามารถเก็บข้อมูล และ ดึงข้อมูลแบบไร้สายในความเร็วที่สูงถึง 900MB./s  ซึ่งเราสามารถที่จะเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือ กล้อง DSLR อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ทำให้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์หลาย ๆ เครื่องในเวลาเดียวกันได้ รวมไปถึงเราสามารถแก้ไขไฟล์ภาพ หรือ ไฟล์วีดีโอ โดยที่ไม่ต้องดึงไฟล์ดังกล่าวออกมาได้อีกด้วย 

  ทาง “The SkyBOX” ยังสามารถโอนข้อมูลต่าง ๆ ยังไประบบคลาว์เซิร์ฟเวอร์จากระยะไกลได้ด้วยผ่านรูปแอพพลิเคชั่น skyBOX ซึ่งเราสามารถฝากไฟล์ผ่านคลาว์ไดร์ฟต่าง ๆ อาทิเช่น GDrive, iCloud และ OneDrive แถมยังสามารถทำงานได้หลากหลายแพลตฟอร์มทั้ง PC, MacOS, iOS และ Android 

  The SkyBOX ถูกออกแบบมาให้กับผู้ที่เป็นสายถ่ายรูป, ช่างภาพที่ต้องการที่เก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง หรือ บางคนที่อยากจะเก็บภาพยนตร์เอาไว้ดูข้างนอก ตัวนี้มีความเร็วในการอ่านข้อมูล และ โอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก

  แถมความจุมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ 512GB., 1TB., 2TB. และ 4TB. ที่สำคัญการใช้งานก็ง่ายมากด้วยจะถอดนำ Memory Cards ออกมาแล้วเสียบเข้ากับตัวเครื่องแล้วก็เชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนแล้วถ่าย หรือ เก็บข้อมูลได้เลย ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T