• Game
More

  ย้อนวัยเด็ก | TOM AND JERRY: CHASE เกมมือถือจากการ์ตูนสุดคลาสสิก เปิดตัวแล้วในบ้านเรา

  NetEase Games และ Warner Bros. Interactive Entertainment วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวเกมมือถือ 2D ในรูปแบบการแข่งขันที่ไม่สมดุล 1v4 เกมแรกในชื่อ Tom and Jerry: Chase อย่างเป็นทางการในภูมิภาค SEA

  โดยเปิดให้บริการสำหรับผู้ใช้งานในระบบ iOS และ Android ในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ลาว, กัมพูชา, พม่า, บรูไน และติมอร์ตะวันออก โดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้จาก App Store หรือ Google Play Store

  Tom and Jerry: Chase เป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นแมวหรือหนูได้ โดยการเข้าร่วมกับหนูแสนเฉลียวฉลาด แล้วจับทีมเพื่อขนย้ายชีสไปพร้อมกับการหลอกล่อเจ้าแมวเหมียว หรือเข้าร่วมกับฝ่ายแมว แล้วออกฉายเดี่ยวในการไล่ตามจับเจ้าหนูตัวจี๊ด ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดแสนคลาสสิคของหนูกับแมว ได้ในเวลาสุดกระชับเพียง 8 นาที ได้ทุกที่ ทุกเวลา

  โหมดผ่อนคลายทั้ง 5 โหมด คือ การแข่งชีสคลั่ง, การแข่งแบบทีม, ศึกโคลน, มหาศึกการต่อสู้ดอกไม้ไฟ และปฏิบัติการพิเศษ ที่ได้เพิ่มเข้ามาใหม่ โดยที่โหมดผ่อนคลายเหล่านี้ จะนำความสนุกในรูปแบบต่าง ๆ มาให้กับทุกท่าน

  ตัวอย่างเช่น ในโหมดการแข่งแบบทีม ผู้เล่นจะสามารถจับทีมเพื่อทำการต่อสู้ในศึก 3v3 ที่ไร้ซึ่งอุปสรรคต่างๆ ได้ ในขณะที่โหมดการแข่งชีสคลั่ง จะมีเป้าหมายในการผลักชีสเข้ารูหนูให้ได้ตามจำนวนที่ต้องการภายในเวลาที่กำหนด

  ตัวเกมยังมาพร้อมกับตัวละครยอดฮิตมากมาย ตัวอย่างเช่น คาวบอยเจอร์รี่ และคาวบอยทอม ที่จะปรากฏกายพร้อมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ด้วย โดยที่ผู้เล่นสามารถตามหาสกินระดับ S “ฮีโร่ตะวันตก” ของพวกเขาได้จากกระจกเวทมนตร์

  และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดเซิร์ฟ พวกเราจึงได้จัดเตรียมรางวัลโบนัสและกิจกรรมมากมาย เอาไว้ต้อนรับทุกท่าน เมื่อผู้เล่นสำเร็จภารกิจท้าทาย 7 วัน คุณจะได้รับสกินระดับ A – ราชาเจอร์รี่ ฟรีแน่นอน และการล็อกอินประจำวันยังจะได้รับรางวัลเหรียญ, ค่าความรู้ และดวงดาวอีกด้วยนะ!

  พวกเรายังมีเซอร์ไพร์สอีกมากมายในเกม ที่รอคอยผู้เล่นทุกท่านให้ไปค้นหา แล้วทุกท่านเตรียมตัวพร้อมที่จะไปเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ใน Tom and Jerry: Chase แล้วรึยัง?

  ลิ้งก์ดาวน์โหลดสำหรับระบบ Android & iOS: https://go.onelink.me/GMRF/eba4c567

  ลิ้งก์ดาวน์โหลดสำหรับระบบ OPPO:   https://actimg.heytapimg.com/cdo-activity/202008/18/cat/index.html

  สามารถรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ โดยการติดตามเพจหลักของ Tom and Jerry: Chase บน Facebook และ Instagram

  Nuttyctophilia
  ชอบเรื่องภูมิศาสตร์กับอ่านเกร็ดความรู้ทุกอย่าง นักเขียนไม่กี่คนในเมืองไทยที่ชอบต้นตีนเป็ด