More

  Torchlight III เผยคลาสใหม่ Sharpshooter พร้อมวางจำหน่ายกลางปีนี้

  ซื้อทุกภาค แล้วทุกวันนี้ยังดองอยู่เลย

  SourceGematsu

  ถ้าพูดถึงเกมออนไลน์แนว Action MMORPG Hack & Slash ให้อารมณ์เหมือนเล่นเกม Diablo อาเจ๊นัทเชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องนึกถึงซีรีส์ Torchlight ล่าสุดทาง Echtra Games ผู้พัฒนาเกม และ Perfect World Entertainment ผู้ให้บริการเกมได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเกม Torchlight III ความน่าสนใจก็คือคลาสใหม่อย่าง Sharpshooter ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในภาคนี้ ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้างไปติดตามกันค่ะ

  สำหรับคลาส Sharpshooter นั้นเป็นการผสมผสานทักษะในการโจมตีจากระยะไกลที่มีความแม่นยำสูง อาวุธของเธอมีหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นปืนยาว, ลูกซอง หรือ ธนู เป็นต้น ซึ่งทักษะการโจมตีส่วนใหญ่จะเน้นความรุนแรงและมีระยะการโจมตีที่กว้างขึ้น โดยอยู่กับอาวุธที่คุณใช้อยู่ในขณะนั้น

  ทำให้เราสามารถเคลียร์มอนสเตอร์ที่เข้ามาพร้อมกันได้จำนวนครั้งละหลายๆ ตัวพร้อมกัน รวมไปถึงคลาสนี้ยังมีกับดักเอาไว้ดักทางศัตรูที่จะเข้ามาโจมตีในระยะประชิดได้ นอกเหนือจากคลาสนี้แล้วก็ยังมี Dusk Mage ซึ่งเป็นคลาสใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาค่ะ

  สำหรับตอนนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้มีการเปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Closed Alpha กันอยู่ ซึ่งคลาส Sharpshooter ก็มีให้ได้ทดสอบในรอบนี้กันด้วย ซึ่งเมื่อตัวเกม Torchlight III เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการจะมีให้ได้เล่นกันอย่างแน่นอนค่ะ

  สำหรับเกม Torchlight III เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2018 โดยทีมผู้พัฒนาเกมเผยว่าในภาคนี้จะลดความเป็น Hack & Slash ลงแล้วเพิ่มลูกเล่นในส่วนอื่นๆ เพิ่มมากขึ้นแทน อีกทั้งตัวเกมเนื้อเรื่องก็ยังเชื่อมต่อจากภาคก่อนด้วยนะคะ

  ภาคนี้มีระบบการสร้างป้อมปราการของตัวเองขึ้นได้ แล้วเราก็สร้างอาคารต่างๆ ขึ้นมาได้ เพราะมันจะส่งผลให้เราอัพเกรดสกิล หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ให้แข็งแกร่งขึ้นมากกว่าเดิม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถตกแต่งป้อมของเราให้ดูดีแล้วให้ผู้เล่นคนอื่นๆ เข้ามาดูป้อมเราได้ด้วย รวมไปถึงระบบอื่นๆ ยังคงมีเหมือนเดิม อาทิเช่น ระบบสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

  ตัวเกม Torchlight III มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T