More

  เมื่อกระต่ายสุดกวน | Rabbids กำลังจะกลายมาเป็นภาพยนตร์แบบ Live Action จะเกิดอะไรขึ้น!?

  ไม่อยากคิดภาพเลยแหะว่ามันจะป่วน มันจะฮาโรงแตกขนาดไหนนะเนี่ย

  เป็นเกมที่อาเจ๊นัทเกลียดมั๊กกกก ฮ่าๆ เพราะเล่นครั้งแรกแล้วรู้สึกหัวร้อนมากๆ ตอนนั้นเล่นตอนเด็กๆ นั้นก็คือเจ้ากระต๋ายจอมป่วน “Rabbids” เกมจากค่ายยักษ์ใหญ่ Ubisoft หลังจากนั้นก็ไม่กล้าไปแตะเกมนี้อีกเลย ( ตอนนั้นมันหัวร้อนจริงๆ นะ )

  ล่าสุดทาง Lionsgate ได้เดินเข้าไปพูดคุยกับทาง Ubisoft เพื่อเจรจาในการหยิบนำเกมนี้มาผลิตเป็นภาพยนตร์แบบ Live Action อารมณ์เหมือนภาพยนตร์ Pokémon Detective Pikachu ทำนองนั้นเลยค่ะ

  จริงๆ แล้ว ลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่กับทาง Sony Picture แต่อาจจะเป็นเพราะยังไม่มีการดำเนินการผลิตสักทีทาง Lionsgate เลยเข้าไปเจรจาขอซื้อลิขสิทธิ์นี้เพื่อมาสร้างเป็นภาพยนตร์แทน โดยตอนนี้พวกเขาได้มีการเขียนบทภาพยนตร์ขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้มือถือจากบทรางวัลเอ็มมี่จากซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง “Robot Chicken” มาดูแลในเรื่องบทอีกด้วยค่ะ

  เท่านั้นยังไม่พอก็มีการพูดคุยกับคุณ ท็อดด์ สเตราส์ ชุลสัน ผู้กำกับภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้จากเรื่อง “Isn’t It Romantic” เพื่อที่จะทาบทามมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ สำหรับภาพยนตร์จากค่าย Ubisoft ตอนนี้เราเห็นมาแล้วทั้งหมด 2 เรื่องนั้นก็คือ Prince of Persia: The Sands of Time กับ Assassins’s Creed

  ทั้งสองเรื่องทำรายได้และคำวิจารณ์อยู่ในระดับกลางๆ แต่ส่วนตัวอาเจ๊นัทชอบนะ นอกจากนี้พวกเขาก็มีแผนที่จะสร้างภาพยนตร์และภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องอื่นๆ อาทิเช่น The Divisions หรือ Far Cry ส่วนเราจะได้รับชม ได้ดูกันตอนไหนรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ

  ดังแค่ไหนก็ถึงขั้นมาร่วมแจมเกมต่างค่ายอย่าง “Mario + Rabbids Kingdom Battle”

  สำหรับเจ้ากระเป๋าสุดป่วน Rabbids ก่อนมาเป็นเกมแยกแบบนี้เคยเป็นตัวละครจากเกมซีรีส์ Reyman แต่ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมันทำให้ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ ขอบอกเลยว่าใครที่เล่นเกมพี่แกแล้วไม่หัวอุ่นนี่ไม่รู้จะว่ายังไง เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลอัปเดตจะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnowTH เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T