More

  Warner Bros. ประกาศ! Fantastic Beasts 3 ภาพยนตร์ไตรภาคจากโลกเวทมนตร์เผยกำหนดฉายแล้ว

  ส่วนตัวชอบทั้งภาค 1 และ 2 นะ ภาค 3 มาก็ดูเหมือนเดิมค่ะ ชอบมั๊กกกกก #รักซีรีส์นี้

  เรียกว่าอาเจ๊นัทลุ้นมากเลยว่าภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง “Fantastic Beasts” ซึ่งในภาคที่แล้วอย่าง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ได้รับกระแสตอบรับไม่สู้ดีจากนักวิจารณ์สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะบทภาพยนตร์ที่ดูซับซ้อนจนเกินไปและเหมือนว่าขาดแรงจูงใจในการปูทางที่ดี

  แม้ว่ากระแสวิจารณ์จะออกมาไม่ดีเท่าภาคแรก Fantastic Beasts and Where to Find Them แต่ยอดรายได้รวมทั้งหมด 653.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากทุนสร้าง 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ก็ทำให้ภาคนี้ยังคงไปต่อได้

  ก่อนหน้านี้ทาง Warner Bros. หัวเรือใหญ่ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts ได้เห็นกระแสดราม่าเรื่องคำวิจารณ์ที่ไม่ดี ทำให้กำหนดการเข้าฉายของภาค 3 จำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน เพื่อให้เจ้าของลิขสิทธิ์ที่แท้ทรูอย่าง “อาเจ๊ J.K. Rowling” ได้เขียนบทออกมาดีที่สุด และ จัดการปัญหาต่างๆ เพื่อไม่ให้บทภาพยนตร์ในภาคที่ 3 มีกระแสในด้านลบอีกแล้ว

  โดยตอนนี้ทาง Warner Bros. ประกาศว่าพร้อมที่จะเปิดกล้องภาพยนตร์ไตรภาคที่ 3 ของโลกพ่อมด แม่มดสุดแฟนตาซีอย่าง “Fantastic Beasts 3” ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2020 ที่จะถึงนี้ ส่วนกำหนดฉายในตอนนี้เผยแค่เอาไว้ราวๆ ปี 2021 หรือ ไตรมาสแรกของปี 2022 ค่ะ

  ซึ่งนักแสดงก็ยังคงเป็นชุดเดิม แถมยังได้คุณ Jessica Williams ที่จะกลับมารับบทเป็น Eulalie Hicks ส่วนผู้กำกับก็ยังคงได้คุณ David Yates ผู้กำกับภาพยนตร์ไตรภาคของจักรวาล Harry Potter และ Fantastic Beasts ทั้ง 5 ภาค มาดูแลเหมือนเดิมค่ะ

  นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเพราะทางอาเจ๊ J.K. Rowling ได้คุณ Steve Kloves มาร่วมเป็นมือเขียนบทภาพยนตร์ใน Fantastic Beasts 3 ด้วย ก่อนหน้านี้เขาเองก็ได้มาเป็นหนึ่งในผู้ช่วยร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ J.K. Rowling มาก่อนนะคะ ทั้งใน Harry Potter และ Fantastic Beasts โดยหวังว่าครั้งนี้บทภาพยนตร์ออกมาจะสมกับที่แฟนๆ เขารอคอยก็แล้วกัน

  ย้อนเนื้อเรื่องกันหน่อยก็แล้วกันค่ะ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เราจะเห็นว่า Gellert Grindelwald แหกคุกออกมาระหว่างทาง แถมเขาได้กระจายอำนาจของตนไปทั่วโลก แผนการณ์ของเขาก็คือยุผู้คนโดยใช้แผน “อุดมการณ์เพื่อประโยชน์สูงสุดของคนส่วนใหญ่”

  ทาง Albus Dumbledore ก็ได้ให้ Newt Scamander ไปทำร้ายแผนการณ์นั้น แต่ดูเหมือนเหตุการณ์กลับเลวร้ายกว่าที่คิด ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ แนะนำว่าต้องไปดูกันเองแล้วละค่ะ

  เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลอัปเดตภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่นๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnowTH เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T