• Game
More

  ให้ไว! | Epic Game Store แจกเกม World War Z ฟรี!!

  เป็นหนึ่งในเกมที่ดัดแปลงจากหนังแล้วทำออกมาได้ดีมากๆ ใครยังไม่เคยเล่นแนะนำไปรับเกมมาแล้วมาเล่นออนไลน์กับเพื่อนเลย

  ช่วงนี้ใครที่อยู่แต่บ้านไม่มีเกม หรือ กำลังเซฟเงินเพราะช่วงนี้ข้าวยากหมากแพงจากสถานะการณ์ไวรัสโคโรโน่า หรือ COVID-19 ตอนนี้ทาง Epic Games Store ก็ได้มีการแจกเกมฟรีแบบถาวรประจำสัปดาห์ ซึ่งเกมเมอร์สามารถไปรับได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 เมษายนที่จะถึงนี้ นั้นก็คือเกม “World War Z” เกมออนไลน์แนว Shooting สุดมันส์ที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์ และ นวนิยายชื่อดังผลงานจากทีมผู้พัฒนา Saber Interactive ซึ่งตัวเกมก็ได้รับคำวิจารณ์ และ คะแนนรีวิวที่สูงมากๆ

  เงื่อนไขในการรับก็คือเพียงแค่คุณมี ID ของ Epic Games Store จากนั้นก็ล็อคอินไอดีเข้าสู่ระบบแล้วไปกดรับเกม World War Z ได้ที่นี่ คลิกที่นี่

  สำหรับบางคนที่ไม่รู้จัก หรือ ไม่เคยเล่นเกม World War Z มาก่อน ตัวเกมเราสามารถออนไลน์สูงสุด 4 คน ตัวละครภายในเกมจะแบ่งออกไปในรูปแบบคลาส ซึ่งมีให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 คลาสด้วยกันประกอบไปด้วย Gunslinger, Hellraiser, Slasher, Medic, Fixer และ Exterminator ซึ่งแต่ละคลาสก็จะมีทักษะ และ ความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้เล่นทุกคนจะต้องเล่นกันแบบทีมเวิร์คเป็นอย่างมาก ซึ่งยิ่งเล่นโหมดความยากที่สูงขึ้น ถ้าพลาดเพียงแค่เสี้ยววินาทีอาจจะทำให้ภารกิจล้มเหลวได้

  เท่านั้นยังไม่พอตัวเกม World War Z ยังรองรับในการเล่นในรูปแบบข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง PC กับ Xbox One อีกด้วย

  นอกจากนี้ตัวเกมยังมี โหมด PvPvZ ซึ่งเป็นโหมด PvP ที่ผู้เล่นทั้งสองทีมจะต้องมาต่อสู้กัน ในระหว่างนั้นก็จะต้องเจอกองทัพซอมบี้ที่บุกเข้ามาหาในผู้เล่นทั้งสองทีม งานนี้ระหว่างจัดการทีมฝ่ายตรงข้าม หรือ กองทัพซอมบี้ที่เดินหน้าเข้ามาไม่หยุด เลือกแบบไหนดีที่สุดอยู่ที่คุณเป็นคนตัดสินใจค่ะ ซึ่งโหมดการเล่นมีดังต่อไปนี้ค่ะ

  Scavenge Raid – โหมดที่ผู้เล่นทั้งสองทีมจะต้องแข่งกันรักษาที่มั่นของตนและรวบรวมทรัพยากรที่กระจัดอยู่ตามแผนที่มาให้มากที่สุด ทีมไหนที่รักษาฐานที่มั่นได้ดีก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

  Vaccine Hunt – ผู้เล่นจะต้องรวบรวมของเพื่อทำคะแนน ทีมใดที่สามารถทำคะแนนได้มากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะไป

  Swarm Deathmatch – โหมดนี้ผู้เล่นทั้งสองทีมจะต้องเข้าปะทะกันอย่างดุเดือด ในระหว่างนั้นเมื่อการแข่งขันดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้าอะไรบ้างอย่าง

  Swarm Domination – โหมดนี้ผู้เล่นจะต้องบุกเข้ายึดพื้นที่ตามโซนต่างๆ เพื่อเก็บแต้ม เมื่อเวลาหมดทีมไหนที่สามารถเก็บแต้มได้มากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ

  King of the Hill – โหมดนี้ผู้เล่นทั้งสองทีมจะต้องพยายามขึ้นไปเนินเขาให้สำเร็จ ฐานที่มั่นเดียวที่ผู้เล่นสามารถใช้ป้องกันเหล่าซอมบี้ได้ แล้วพอถึงช่วงท้ายเกมผู้เล่นทั้งสองทีมจะต้องต่อสู้เพื่อค้นหาว่าใครจะเป็นผู้ชนะ

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T