• Game
More

  Xbox Game Pass เพิ่ม 3 เกมน่าเล่น พร้อมเซอร์ไพรส์เตรียมนำ Minecraft Dungeons มาร่วมวงด้วย!

  เห็นรายชื่อเกมแล้วยอมรับเลยว่า เป็นเดือนที่น่าจ่าย น่าเปย์มั๊ก ๆ!

  อาเจ๊นัทเชื่อว่าหลายคนอาจจะเริ่มไปใช้บริการ Xbox Game Pass ของ Microsoft กันเยอะมากขึ้นหลังจากที่เราได้มีการเขียนบทความรายละเอียดของเกมที่อัปเดตเข้าสู่ระบบนี้ อีกทั้งการจ่ายรายเดือนไม่กี่บาท แต่ก็มีเกมให้เลือกเล่นหลายร้อยดูคุ้มค่ามาก ๆ มาครั้งนี้ได้มีการอัปเดตเกมใหม่ถึง 3 เกม (จริง ๆ มีบริการบน PC สักพักแล้ว แต่เพึ่งจะมาอัปเดตให้ฝั่ง Xbox One ได้เล่นกัน)


  Alan Wake

  เกมแรกเป็นเกม Shooting สืบสวนสอบสวน แนวสยองขวัญที่อาเจ๊นัทเชื่อว่าหลายคนเล่นแล้วเสียวสันหลังทุกครั้ง เพราะศัตรูเกมนี้มารอบตัวเลยค่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า “Alan Wake” หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปี 2010 แถมยังเป็นเกมที่ขายดีที่สุดบนเครื่อง Xbox 360 อีกด้วยนะคะ 

  เรื่องราวพูดถึงนักเขียนฝีมือดี Alan Wake ที่เผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่าง แถมภรรยาของเขาก็ถูกอะไรบางอย่างจับตัวไป ดังนั้นเขาต้องหาทางเพื่อแก้ไขปริศนาช่วยเหลือภรรยาของเขา และ จัดการสิ่งที่ปกคลุมไปทั่วเมืองที่เขาอยู่ในตอนนี้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่อาเจ๊นัทชอบมาก เนื้อเรื่องสนุก เกมเพลย์ก็ใช้ได้ด้วยนะ แถมวิธีการเล่าเรื่องก็ให้อารมณ์เหมือนกำลังดูภาพยนตร์ซีรีส์เลยค่ะ


  Cities Skylines

  เกมต่อมา “Cities Skylines” ถ้าเพื่อน ๆ ชื่นชอบเกมแนวสร้างเมือง หรือ บริหารจัดการเมือง เกมนี้จัดไปเลยค่ะ เราจะต้องบริหารจัดการเมืองแล้วสร้างเมืองของเราออกมาให้ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยที่เมืองของเราจะมีผู้คนมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เราเองก็ต้องทำให้พวกเขาพอใจ อีกทั้งเราสามารถสร้างเมืองในฝันแบบที่เราต้องการได้ เอาจริง ๆ ตัวเกมมีความยากระดับหนึ่ง ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเก่งภาษาอังกฤษพอตัวถึงจะเล่นเกมนี้ได้สนุกมากยิ่งขึ้นค่ะ


  Plebby Quest: The Crusades

  มาถึงเกมสุดท้าย “Plebby Quest: The Crusades” เกมเมื่อกี้ให้เราได้สร้างเมืองเป็นของตัวเอง เกมนี้เราจะต้องมาทำศึกเพื่อแย่งชิงอาณาจักรต่าง ๆ เรียกว่าเราเหมือนเป็นนักการทูตไปในตัวที่จะต้องไปพูดคุย หรือ ประชุมหารือในการปกครองแต่ละดินแดน จากที่อาเจ๊นัทดูข้อมูลเกมแอบรู้สึกว่าเล่นยากพอตัว อีกทั้งต้องเก่งภาษาอังกฤษด้วยนะคะ ไม่งั้นลำบากเลย แต่จากกระแสเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงคะแนนรีวิวอยู่ในขั้นที่ดีเลยทีเดียวค่ะ


  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 3 เกมที่น่าเล่นที่ถูกอัปเดตลง Xbox Game Pass ในคราวนี้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอีกว่า “Minecraft Dungeons” จะอัปเดตตามมาติด ๆ อีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่ สนนราคาอยู่ที่ $14.99 เหรียญสหรัฐฯ ตีเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ประมาณ 477 บาท แต่ถ้าคุณเพึ่งใช้บริการเป็นครั้งแรกก็จะลดราคาเหลือเพียงแค่ $1 เหรียญสหรัฐฯ หรือจ่ายแค่ 30 กว่าบาทเท่านั้น! บอกเลยค่ะ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

  สุดท้ายนี้ อาเจ๊นัท และ ทีมงาน uKNOW ขอฝากบทความนี้และบทความอื่น ๆ ที่พวกเราตั้งใจนำเสนอมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วย อย่าลืมกดแจ้งเตือนของเว็บไซต์และกดไลน์หน้าแฟนเพจ uKnow เพื่อติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะคะ

  Stay Connected

  1,388FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Onkami
  เจ้าหญิงแห่งวงการเกมที่จิตใจสวยและรวยมั๊ก! #แต่ทำไมไม่มีผลัวฟระ T-T