• Game
 • Tech
More

  ซ่อนไพ่ตายไว้ ? | หลุดข้อมูล Xbox Series Digital Edition ที่จะมาโค่น PlayStation 5

  กระปุ๊กลุกน่ารักแน่นอน เค้าว่ามา

  จากที่เราได้ยินว่า Microsoft ได้จดสิทธิบัตรในชื่อ Xbox Series ไปแล้ว นั่นก็เป็นการบอกใบ้ว่า เราอาจจะได้เห็นเครื่อง Next-Gen รุ่นรองต่อจาก Xbox Series X ในอนาคตอันใกล้นี้ เพราะมีข่าวจากผู้ใช้ที่ชื่อ eastmen ที่เป็นคนวงใน ได้บอกผ่านทางเว็บบอร์ดของ Beyond 3D ว่าเครื่องใหม่จะมีขนาดเล็ก และ จะมีราคาที่ถูกกว่า Xbox Series X และ PS5 เสียอีก

  ” จากที่ได้ยินมา Microsoft จะตั้งราคาของ Xbox Series X อยู่ที่ 400 เหรียญ แต่ก็ไม่ได้ยืนยันว่าราคาจริง ๆ จะเป็นเท่าไหร่ ถ้า Sony ตั้งราคาไว้ที่ 500 – 600 เหรียญ Microsoft น่าจะเล่นที่ 200 / 400 / 500 เหรียญก็ได้ แต่เมื่อถึงเวลาเราจะได้เห็นเอง “

  จากที่เราได้ยิน Phill Spencer พูดเกี่ยวกับเครื่อง Next-Gen รุ่นประหยัดที่เป็น Digital มีชื่อรหัสว่า Lockhart ที่จะไม่มีเครื่องอ่านแผ่น และ จะใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องเรือธงที่จะสามารถรันเกมได้ในความละเอียด และ เฟรมเรทที่ยอมรับได้ แต่การทำแบบนี้อาจจะเป็นการเสียต้นทุนพอสมควร แต่ eastman เชื่อว่า Microsoft ต้องการที่จะดันบริการรายเดือนอย่าง Xbox Game Pass แทน

  นอกจากนี้ Microsoft มีกำหนดการโชว์เกมของตัวเองในช่วงเดือนกรกฎาคม ที่เราจะได้เห็นเกมจากค่ายพัฒนา First Party มาให้ชมกัน และ ทั้งหมดจะเป็นเกมสำหรับเครื่องคอนโซลโดยเฉพาะ เช่น Halo Infinite จะมาเปิดเผยในงานนี้ด้วย โดย eastman เชื่ออีกว่า งานนี้จะเป็นงานที่ดูน่าติดตามกว่างานเปิดตัว PS5 ของ Sony ในวันที่ 12 ที่ผ่านมาเสียอีก

  นี่ก็เป็นข้อมูลที่หลุดออกมาสำหรับเครื่องคอนโซลรุ่นเล็กของ Xbox Series ที่จะมาในรูปแบบของ All Digital Console แบบไม่มีเครื่องอ่านแผ่น และ ขนาดที่เล็กลง แต่อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นความเห็นของผู้ใช้งานจากเว็บบอร์ดเท่านั้น ซึ่งเดือนหน้า เราก็อาจจะได้รู้กันว่า ความจริงจะเป็นอย่างไร และจะถูกเปิดเผยในงานนี้หรือไม่ ก็ต้องขอให้ติดตามกันต่อไป

  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากบทความ และ ข่าวอีกมากมายของทาง uKNOW ไว้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่าน และขอเป็นกำลังใจ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย หากชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกด Like และกดติดตาม เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารอื่น ๆ ของทางเรา หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม หรือแนะนำเข้ามาได้ เพื่อให้เราได้พัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจ้า

  SourceTomsguide

  Stay Connected

  1,583FansLike
  0SubscribersSubscribe
  Momineko
  หากข่าวใดไร้สาระ โปรดไว้ใจเรา とんでもないニュースはあたいに任せてね!